50 Pokémon mới và hiệu ứng mùa, thời tiết sẽ xuất hiện trong Pokémon Go!

Pokémon GO hiện đang dừng lại ở con số 355 pokémon – một con số không hề nhỏ. Tuy nhiên, với Niantic thì tầm đó là chưa đủ. Mới đây, Thông tin chính thức cho biết sẽ có thêm 50 Pokémon nữa sẽ xuất hiện trong game vào tuần tới. Như vậy, Pokémon Go sẽ đánh dấu năm 2017 bằng con số 405 pokémon xuất hiện trong game.

Videos giới thiệu mới của bản update (Nguồn: Niantic)

Ngoài việc đưa thêm các Pokémon mới vào game thì một tính năng đặc biệt nữa hứa hẹn cũng sẽ tạo một luồng gió mới cho game thủ. Tính năng mùa trong game và các hiệu ứng thời tiết sẽ được đưa vào Pokémon GO. Nó không đơn thuần chỉ là hiệu ứng hình ảnh mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các tính năng khác của game. Theo đó, tỷ lệ bắt một số loài Pokémon sẽ thay đổi dựa theo thời tiết và đặc tính tương ứng của loài đó. Ngay cả cơ chế và sức mạnh khi chiến đấu của các pokémon có đặc tính khác nhau cũng sẽ thay đổi tương ứng với thời tiết mà trận đấu diễn ra. Các mùa trong game hứa hẹn sẽ tạo cho người chơi cảm thấy thích thú hơn và gần gũi hơn với thực tế mỗi khi tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới của Pokémon GO.

Hiệu ứng thời tiết xuất hiện trong Pokemon Go

 

Hiệu ứng thời tiết xuất hiện trong Pokemon Go

Các hiệu ứng thời tiết sẽ xuất hiện trong Pokémon GO (Nguồn: Niantic)

Có thể nói, với những update này. Pokémon GO tạm đánh dấu một năm 2017 với nhiều tính năng và sự kiện vô cùng hấp dẫn. Nó đã có một bước tiến vượt bậc về nhiều mặt trong năm. Tuy nhiên, các tính năng này có lẽ chưa đủ để làm hài lòng nhiều FAN hâm mộ bởi họ vẫn đang chờ những trận đấu PvP hấp dẫn – một tính năng thực sự rất cần thiết cho một tựa game như Pokémon Go.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn các thông tin mới nhất về game cũng như phân tích các tính năng mới ngay khi xuất hiện. Hãy cùng đồng hành với cộng đồng Pokémon GO Việt Nam và chờ đợi những siêu update mới của Pokémon GO trong năm 2018 nhé !


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn