Bản Big Update Pokémon Go với 80 Pokémon mới

Kể từ khi ra mắt, Niantic đã tung ra khá nhiều bản update mới cho đứa con Pokémon Go của mình. Tuy vậy, bản update sắp tới đây có lẽ sẽ là một trong những update khủng nhất của Pokémon Go kể từ khi ra mắt.

Theo đó, phiên bản sắp được ra mắt sẽ có hàng loạt những thay đổi mới hứa hẹn đem lại cho người chơi rất nhiều điều thú vị. Hãy cùng điểm qua chúng trong danh sách dưới đây:

Thêm Pokémon mới:

Sắp tới sẽ có thêm 80 pokémon xuất hiện trong Pokémon Go. Những Pokémon lần này sẽ nằm trong list các pokémon ở phần tiếp theo của dòng phim hoạt hình Pokémon nổi tiếng. Bạn sẽ bắt gặp những Chikorita, Cyndaquil, Totodile … trong bản update lần này.

big update pokemon go - 80 pokemon new

Thêm mới 80 Pokémon trong bản udpate sắp tới (Ảnh: Niantic)

Cập nhật tính năng Evolutions – tiến hóa Pokémon:

Sẽ không chỉ đơn giản là thu thập thật nhiều pokémon cùng loại để nhận candy nữa. Việc tiến hóa sắp tới sẽ cần thêm những vật phẩm mà bạn có thể tìm kiếm được tại các sự kiện hay pokéstop. Các pokémon ở vùng Kanto hay Johto sẽ tiến hóa như thế nào? Hãy cùng chờ đợi trong bản update sắp tới.

Thay đổi hình thái Pokémon hoang dã:

Tính năng này có nghĩa là bạn sẽ được thấy nhiều hình thái thú vị khác nhau của pokémon khi gặp chúng trong tự nhiên. Pokémon có thể sẽ Bay, nhảy , lộn, đấm, đá … chắc chắn sẽ rất thú vị ! Ngoài ra thì màn hình sẽ có thêm các biểu tượng để bạn sử dụng Pokéball hay “mồi nhử” một cách trực tiếp.

Berries cũng được udpate:

Sẽ có thêm các loại Berries mới cho bạn tùy chọn. Ví dụ như Nanab Berries và Pinap Berries. Trong khi Nanab Berries có khả năng làm chậm pokémon để tăng khả năng thu phục thành công thì Pinap Berries lại giúp bạn tăng gấp đôi lượng candy nhận được nếu bắt thành công pokémon.

Avatars và thời trang mới:

Bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn cho hình đại diện nhân vật từ khuôn mặt cho đến màu mắt , áo quần , giày , balo … Hãy tút lại chút nhan sắc trong phiên bản mới sắp tới nhé !

Tổng thể lại, đây là một bản big update của Pokémon Go. Chắc chắn phiên bản này sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi. Và hãy hi vọng, Niantic sẽ tiếp tục tung ra nhiều bản update tuyệt vời nữa trong tương lai gần.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ