Bạn đã update Pokémon GO để trải nghiệm AR+ chưa?

Trong nỗ lực nâng cao trải nghiệm người dùng. Mới đây, một công nghệ mới mang tên AR+ Pokémon Go đã được Niantic ra mắt. Ở bản update mới nhất 0.87.5 – Android và 1.57.5 – iOS, tính năng này đã được tích hợp.

Để trải nghiệm AR+ bạn cần phải sử dụng thiết bị IOS chạy phiên bản IOS 11 và thiết bị sử dụng từ Iphone 6S trở về sau. Bản update mới này ngoài tích hợp AR+ cũng cải thiện hiệu xuất làm việc của pokémon go plus cũng như fix một vài lỗi nhỏ khác. Hãy cùng www.pokemongo.vn tìm hiểu qua về chế độ AR+ hấp dẫn này nhé.

Trước tiên, AR+ như là một cải tiến mới nhằm tăng tính chân thực của trải nghiệm ở chế độ AR. Với AR trước đây bạn có thể nhìn thấy chú Pokémon xuất hiện ngay trước mặt mình trong môi trường thực tế thông qua màn hình điện thoại. Tuy nhiên, nó đơn giản chỉ có thế. Còn với AR+ mọi thứ sẽ sinh động hơn nhiều.

AR+ In pokemon go

Góc nhìn tùy biến: Với tính năng này, AR+ cho phép bạn thấy kích thước chú Pokémon thay đổi dựa vào khoảng cách, góc nhìn của bạn. Hãy tưởng tượng, bạn tiến đến gần hay bạn lui ra xa thậm trí bạn đi lòng vòng thì hình dạng chú Pokémon bạn thấy sẽ thay đổi theo. Pokémon không đơn thuần là 1 hình ảnh nằm trên màn hình nữa mà nó như đang xuất hiện cố định tại đúng vị trí đó. Hãy thử bật AR+ và đi vòng ra sau, lại gần, ra xa … một chú Pokémon để xem cảm giác có khác biệt so với AR cũ không nhé.

Nhận thức của Pokémon: Giờ đây, Pokémon không chỉ là một phần của game mà nó thật sự như đang xuất hiện ngoài đời vậy. Nó sẽ nhận thức được việc ” có động “. Khi bạn tiến gần hoặc có đánh động đến nó, nó sẽ nhận thức được điều đó và có thể bỏ chạy. Hãy chú ý đến ” thanh nhận thức” – hình tròn có chấm than ngay cạnh Pokémon. Khi thanh này đầy có nghĩa là Pokémon đang bị đánh động tối đa và nó sẽ bỏ chạy nếu bạn tiếp tục “làm phiền” nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm lại chú Pokémon vừa bỏ chạy bằng cách đi loanh quanh và chạm vào các vị trí quanh đó.

Thêm phần thưởng: Nếu bạn tiến gần Pokémon ở chế độ AR+ và bắt được nó. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để nhận thêm phần thưởng dành cho “chuyên gia bắt Pokémon” – hãy cố gắng thử vận may nhé.

Có thể nói AR+ là một bước phát triển vượt bậc của chế độ AR cũng như Pokémon Go. Tính năng này hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa và tạo cho người dùng Pokémon Go các trải nghiệm thực tế thú vị hơn. Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam sẽ liên tục cập nhật đến các bạn những update tuyệt vời này.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn