Bảo bối cần thiết khi chơi Pokémon Go

Nếu là fan Pokémon chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với thiết bị Pokédex – một từ điển pokémon không thể thiếu trong suốt quá trình chơi game. Có hàng trăm phiên bản pokédex với hàng chục ngôn ngữ được các fan trên khắp thế giới tạo ra. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều đầy đủ và đáng tin cậy. Trong bài viết này, Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam xin giới thiệu tới bạn bộ Pokédex được coi là đầy đủ, chính xác và hoàn chỉnh nhất, chắc chắn nó sẽ là hành trang hữu ích trong quá trình trải nghiệm Pokémon Go của bạn.

pokedex

Pokédex – thư viên pokémon không thể thiếu

Thư viện pokémon mà chúng tôi đang nhắc đến chính là bộ pokédex tại địa chỉ này. Bộ thư viện này hiện tại gồm 720 Pokémon các loại, tất cả thông tin chi tiết về pokémon đều được liệt kê. Bạn sẽ biết được các thuộc tính từ mô tả, chiều cao, cân nặng, dòng , phiên bản, lượng HP, skill … nói chung là những gì bạn cần thì ở đây đều có.

pokedexpokedex

Thông tin chi tiết từng pokémon

Không dừng lại ở đó, Pokédex này phân biệt rõ ràng chủng loại Pokémon và các cấp độ tiến hóa. Bạn có thể tra cứu dựa vào từng thuộc tính mà mình mong muốn. Đi kèm nó là hình ảnh rất đẹp về tất cả các Pokémon.

Theo dự kiến, Pokémon Go sẽ có tích hợp pokédex trong bản thân game để người dùng tra cứu. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn trở thành bậc thầy huấn luyện với kiến thức chuyên sâu về tất cả các pokémon, hãy đừng bỏ qua bộ pokédex tuyệt vời này.

pokedex Hình ảnh các pokémon trong pokédex

PokemonGo.Vn dự kiến cũng sẽ phát triển một bộ pokédex đặc biệt dành cho game thủ nói chung và game thủ Việt Nam nói riêng. Chúng tôi sẽ ra mắt cùng thời điểm với phiên bản chính thức của Pokémon Go. Hãy chờ đợi và tham gia cùng chúng tôi nếu bạn đã sẵn sàng. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email : hotro@pokemongo.vn


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – Pokemongo.vn

CHIA SẺ