Buddy Pokémon cùng bản update mới Pokémon Go đã sẵn sàng

Như vậy là sau nhiều ngày hé lộ và các thông tin “vỉa hè”. Mãi tới hôm nay – 14/09/2016 bản update của Pokémon Go với tính năng Buddy Pokémon mới được tải về. Ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào store tương ứng để tải bản game mới nhất với mã hiệu 0.37.0 cho Android và 1.7.0 cho IOS. Hãy cùng www.pokemongo.vn điểm qua về bản update và tính năng mới đầy thú vị này.

buddy-pokemon

Bản cập nhật mới với Buddy Pokémon được cập nhật (Ảnh : Internet)

Theo như thông tin bản cập nhật trên các store thì sẽ có rất nhiều thay đổi và hỗ trợ mới. Cụ thể danh sách các tính năng được cập nhật như sau:

  • Tính năng mới Buddy Pokémon được tích hợp. (Xem chi tiết tính năng này tại đây)
  • Điều chỉnh để dễ dàng chạm vào Pokémon khi nó xuất hiện quá nhỏ trên bản đồ màn hình.
  • Fix lại lỗi hiệu ứng hiển thị khi ấp nở trứng.
  • Cải thiện hiệu suất khi bạn chuyển đổi giữa các kết nối mạng. Tránh gây ra các lỗi liên quan gây treo, lag trong ứng dụng.
  • Hỗ trợ tương tác với thiết bị Pokémon GO Plus.
  • Sửa một số lỗi nhỏ khác trong game.

Theo dõi danh sách trên, hầu hết các tính năng mới trong bản cập nhật này đều rất đáng chú ý. Đầu tiền phải kể đến sự xuất hiện của Pokémon Go Plus. Nếu như bạn chưa biết thì gần như chắc chắn thiết bị hỗ trợ thú vị này sẽ được bán ra ngày 16/09 tới đây. Bản update game giờ cũng đã hỗ trợ để tương tác với nó. Chúng tôi sẽ có nhận xét và hướng dẫn cụ thể về thiết bị này ngay khi nó được bán ra ở Việt Nam.

pokemon go plus duoc ban ra ngay 16/09/2016

Đã chính thức hỗ trợ Pokémon Go Plus (Ảnh: Internet)

Một tính năng vô cùng hấp dẫn nữa là Buddy Pokémon. Đây là tính năng mới và làm thay đổi đáng kể giao diện game. Với tính năng này, bạn có thể lựa chọn một chú Pokémon yêu thích làm bạn đồng hành trong game. Khi được chọn, Pokémon này sẽ xuất hiện bên cạnh bạn trên mọi nẻo đường bạn đi. Ngoài ra, đây cũng là cách đơn giản để bạn có thể nhận thêm candy cho Pokémon này.

Ngoài 2 tính năng mới kể trên, lỗi ấp nở trứng mà không thấy hiển thị Pokémon hay những khó khăn trong việc chạm vào Pokémon khi bản đồ của bạn đang xem ở mức thu nhỏ cũng đã được xử lý. Bạn sẽ không phải vào lịch sử để xem trứng nở cũng như không cần phóng to bản đồ để bắt Pokémon nữa. Lỗi treo ứng dụng khi chuyển đổi kết nối mạng tuy không xảy ra thường xuyên nhưng cũng được update để khắc phục trong bản cập nhật lần này.

Một điểm rất đáng chú ý nữa là bắt đầu từ bản cập nhật này “các thiết bị đã root hoặc jailbroken sẽ bị hạn chế cập nhật“. Có nghĩa là bạn sẽ rất khó khăn để chơi Pokémon Go nếu như thiết bị của bạn “không còn nguyên vẹn” về mặt phần mềm. Đây là động thái mới cho thấy sự quyết tâm của Niantic trong việc loại bỏ các nguy cơ hack, cheat , bots trong game. Và điều này cũng được khẳng định rằng sẽ còn tiếp tục cũng như chú trọng hơn nữa ở các bản cập nhật tiếp theo.

pokemon go 0.37.0 not support android root

Phiên bản mới đã không còn hỗ trợ OS đã root

Tổng kết lại, bản cập nhật này là một bước ngoặt mới của Pokémon Go. Nó không chỉ cải thiện giao diện game mà còn tích hợp thiết bị hỗ trợ đã được mong đợi từ lâu –  Pokémon Go Plus. Việc chặn cập nhật với các thiết bị đã root hoặc jailbroken có thể sẽ gây khó khăn cho một lượng nhỏ người chơi nhưng là động thái cần thiết để thực hiện ngăn chặn các gian lận trong game. Mọi cập nhật mới nhất về game sẽ tiếp tục được chúng tôi gửi tới các bạn một cách nhanh và chính xác nhất tại địa chỉ:

👉Website : http://www.pokemongo.vn
👉Facebook : https://www.facebook.com/PokemonVietNam.GO
👉Google+ : https://plus.google.com/+pokemongovn
👉Twitter : https://twitter.com/PokemongoVn


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn