Các cách để có Pokécoin trong Pokémon GO cho game thủ Việt Nam

Nếu như bạn chưa biết thì Pokécoin là đơn vị tiền tệ chính trong Pokémon GO. Với nó, bạn có thể mua sắm mọi thứ trong pokéshop.Vậy…làm sao để có được pokécoin, hãy nghiên cứu bài viết dưới đây của pokemongo.vn nhé !

1. Chiếm đóng GYM trong game:
Với mỗi GYM chiếm được trong game và chấn thủ đạt các mốc thời gian nhất định. Hệ thống sẽ tặng bạn coin hàng ngày. Hãy cố gắng chiếm giữ và bảo vệ GYM thật nhiều … nó sẽ là nguồn thu đáng kể cho bạn trong thế giới Pokémon GO.

gyms_in_pokemongo

Chiếm Gym là một cách để có được Pokécoin mà không cần nạp tiền

2. Nạp coin bằng thẻ qua store:
Việc nạp coin bằng cách mua trực tiếp qua store là khá đơn giản nhưng sẽ yêu cầu bạn phải có các tài khoản thanh toán thông quá thẻ thanh toán quốc tế như visa, mastercard…Nếu bạn đã có sẵn những loại thẻ này hãy thêm nó vào tài khoản thanh toán của mình để tiến hành mua pokécoin.

pokecoin_pokemongo

Bạn có thể thỏa thích mua sắm với Pokécoin

3. Nạp coin qua hệ thống của VietCoin:
Vietcoin Store (www.vietcoin.com) là đơn vị cung cấp dịch vụ nạp Pokécoin rất uy tín được nhiều game thủ sử dụng. Tại đây cũng cung cấp thẻ cào iTune Gift Card, Google Play Gift Card để bạn có thể tự nạp PokéCoin. Đặc biệt, theo tìm hiểu của chúng tôi thì website hoạt động của đơn vị này đã được “Thông báo bộ công thương” nên độ uy tín sẽ cao hơn nhiều so với một số website dịch vụ cùng loại. Việc nạp coin ở đây khá đơn giản với chỉ một vài thao tác là bạn đã có thể mua sắm pokécoin trong game. Đơn vị này cũng cam kết hỗ trợ người dùng xuất hóa đơn đỏ với các giao dịch có giá trị lớn hơn 700k. Tìm hiểu thêm về Vietcoin tại đây

Lưu ý rằng chúng tôi không bảo lãnh cho vietcoin mà chỉ đưa ra thêm lựa chọn cho các bạn dựa trên tìm hiểu thị trường. Nếu như bạn không muốn dùng các thẻ thanh toán quốc tế thì có thể tham khảo cách nạp thẻ của đơn vị này tại đây

coin_pokemongo_vn
Vietcoin Store là một lựa chọn uy tín để nạp pokécoin cho bạn

Lời khuyên: Các bạn nên tránh nhập mã thẻ cào thông qua các website trung gian và hạn chế trong việc cung cấp tài khoản gmail. Ngoài ra, các giao dịch nạp thẻ với mệnh giá rẻ cũng cần được xem xét kỹ lưỡng để tránh bị lừa hoặc vô tình bị áp dụng các phương thức không chính thống trong nạp thẻ dẫn đến nguy cơ khóa tài khoản.

Hi vọng, bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được thêm những lựa chọn kiếm pokécoin và tránh được những hiểm họa từ các dịch vụ lừa đảo nạp thẻ cho Pokémon GO.


Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ