Chúc mừng sinh nhật Pokémon GO

Nếu như bạn đã quên thì cách đây một năm, Pokémon Go đã chính thức trình làng. Ngay lập tức, nó tạo nên cơn sốt game thực tế ảo trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, website www.pokemongo.vn của chúng tôi thống kê có trung bình 140.000 lượt truy cập trên ngày ở thời điểm đó.

Sau một năm, Pokémon GO mặc dù đã giảm độ hot đi đôi chút nhưng nó vẫn là tựa game mobile hàng đầu trên thế giới. Liên tục đứng đầu tại hàng loạt các bảng xếp hạng danh giá về game mobile. Pokémon GO hiển nhiên vẫn là tựa game thành công nhất của năm. Với 125 tỷ chú pokémon đã bị thu phục trong vòng một năm qua. Con số đó cho thấy nó đã và đang tạo được sức hút lớn đến mức nào.

pokemon go birthday

Pokémon Go đã ra mắt được một năm (Ảnh: Niantics)

Để kỷ niệm một năm ngày ra mặt. Niantics đang tung ra hàng loạt những thay đổi đáng kể. Những update phải kể đến đó là Raid Boss mới được cập nhật hay sự kiện Pokémon Go Fest được tổ chức hoành tráng. Và sắp tới đây là những sự kiện thú vị tại khắp châu âu, Nhật Bản … Còn trong game, các chú Pikachu sẽ được đội trên đầu chiếc mũ của Ash quen thuộc trong loạt phim hoạt hình Pokémon. Bắt đầu từ 01h00 sáng nay 07/07/2017 đến hết 01h00 sáng ngày 25/07/2017. Đây là cơ hội để bạn sở hữu những chú Pikachu đặc biệt này.

Tất cả những thông tin trên mới chỉ là bắt đầu cho một chuỗi các hoạt động cả trong và ngoài game của Pokémon Go. Hãy cùng chờ đợi xem Niantics sẽ còn mang đến những bất ngờ thú vị nào nữa nhé. www.pokemongo.vn sẽ tiếp tục đưa đến bạn các tin tức mới từ nhà phát hành một cách đầy đủ và chính xác nhất.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ