Thêm cơ hội để nhận các vật phẩm tiến hóa với bản update mới Pokémon Go

Sau bản update đình đám, hàng loạt pokémon mới đã xuất hiện. Cùng với đó là những dạng tiến hóa vô cùng thú vị. Tuy vậy, để tiến hóa không hề đơn giản. Người chơi buộc phải sở hữu Pokémon cùng với những Evolution item – vật phẩm tiến hóa. Ở phiên bản hiện tại, vật phẩm này khá khó để có được và Niantic hiểu điều đó !

evolution item

Sẽ có nhiều cơ hội nhận Evolution item trong phiên bản mới (Nguồn: inprogresspokemon)

Trong phiên bản update mới mang mã 0.59.1 – Android và 1.29.1 – iOS. Người chơi có thể nhận được ngẫu nhiên vật phẩm quí giá này bằng các hoàn thành 7 ngày liên tiếp nhiệm vụ quay pokéstop. Như vậy, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để tham gia pokémon go là đã có cơ hội nhận được các vật phẩm tiến hóa vô cùng giá trị rồi. Ngoài ra, với mỗi lần quay pokéstop bạn đều có cơ hội nhận được các vật phẩm này. Pokémon của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều mỗi khi được tiến hóa đấy.

Hãy nhanh tay update phiên bản mới và cùng trải nghiệm các tính năng độc đáo của Pokémon Go nhé. www.pokemongo.vn sẽ luôn cung cấp đến bạn mọi thông tin về game một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ