Đánh giá Pokémon Go bản update 1.9.0 IOS và 0.39.0 Android

Như thông báo trước đây của pokemongo.vn. Chiều ngày 23/09/2016 (giờ Việt Nam) toàn bộ người chơi Pokémon Go ở Việt Nam đã có thể cập nhật lên phiên bản mới của game. Phiên bản này mang mã hiệu 1.9.0 cho IOS và 0.39.0 cho Android.

update pokemon go 1.9.0

Phiên bản update Pokémon GO 1.9.0 IOS – 0.39.0 Android không có nhiều thay đổi.

Không nằm ngoài những tiết lộ trước đó của chúng tôi, bản update này không có nhiều thay đổi đáng chú ý. Cụ thể các tính năng mới như sau:

  • Update thêm thông tin vị trí bắt Pokémon.
  • Tích hợp thêm việc sử dụng Incense đi kèm Pokémon GO Plus.
  • Sửa lỗi treo ứng dụng đôi khi xảy ra tại màn hình Loading.
  • Sửa lỗi để khắc phục tình trạng camera đôi khi hoạt động không tốt trong trận chiến.
  • Sửa một vài lỗi nhỏ khác trong game.

Đọc qua các tính năng này, người chơi gần như không thấy được sự thay đổi đáng kể nào. Ngoài việc giao diện đăng nhập được đổi mới (không đáng kể) thì tính năng hiển thị vị trí bắt Pokémon thực chất đã có từ trước đó nhưng bị tắt đi trong những phiên bản sau này.Bản cập nhật mới giờ đã bật lại nó. Bạn có thể xem vị trí mà mình đã bắt bất cứ chú pokémon nào trong giao diện chi tiết của Pokémon. Đáng buồn là chức năng này chưa hiện được chi tiết tọa độ map mà chỉ hiển thị được khu vực mà thôi.

hien thi vi tri bat pokemon

Update mới đã có thêm thông tin vị trí bắt Pokémon

giao dien dang nhap trong ban 0.39.0

Giao diện đăng nhập trainer club có chút thay đổi nhỏ

Các update kèm theo chủ yếu là fix lỗi nhỏ trong game và chưa thể đáp ứng được mong đợi của người chơi. Chúng ta vẫn đang chờ các phiên bản mới với tính năng trao đổi pokémon, chiến đấu giữa người chơi cũng như các trận đánh boss hoành tráng. Hi vọng rằng, Niantic sẽ sớm hoàn thiện và cho ra mắt các tính năng hấp dẫn này.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ