Ditto – Pokémon biến hình đã xuất hiện ở Việt Nam

Ngày hôm qua, rất nhiều người chơi trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng đã nhận được một món quà thú vị từ Niantic. Món quà đặc biệt mang tên Ditto – Pokémon biến hình vô cùng thú vị của Pokémon Go.

Nếu như bạn chưa biết, Ditto là một Pokémon có khả năng bắt chước hình dáng và chiêu thức của tất cả các pokémon khác. Nó có khả năng sao chép nguyên bản một pokémon bất kỳ mà nó gặp được. Điều này đã làm nên sự thú vị và đặc biệt ở nó. Chính điều đó cũng lý giải tại sao, mãi tới bây giờ, Niantic mới quyết định tung ra Ditto.

Ditto đã xuất hiện ở Việt Nam

Ditto đã xuất hiện ở Việt Nam (Ảnh: Internet)

Đối với riêng Pokémon Go, Ditto có thêm một số sự kiện thú vị nữa. Đầu tiên là việc thu phục nó. Bạn có thể gặp Ditto trực tiếp trong tự nhiên dưới hình dáng thật của nó và bắt nó như một Pokémon thông thường. Nó cũng có thể ẩn thân dưới dạng một pokémon khác. Theo đó, khi bạn gặp một pokémon bất kỳ thì đó hoàn toàn có thể là Ditto. Nó sẽ “hiện nguyên hình” sau khi bạn thu phục thành công Pokémon đó. Ngoài ra, Ditto còn có một điểm thú vị nữa khi thi đấu trong GYM. Ditto sẽ biến hình thành Pokémon đầu tiên mà nó gặp được trong trận chiến Gym và giữ nguyên hình dáng đó cho tới khi kết thúc trận chiến.

Hiện tại ở Việt Nam, đã có khá nhiều game thủ may mắn bắt được Ditto. Tuy nhiên, đại đa số các game thủ còn lại không có được sự may mắn này. Còn bạn, bạn đã có được Ditto trong bộ sưu tập của mình chưa. Hãy thử ra ngoài và tìm kiếm chú Pokémon mới vô cùng thú vị này nhé.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ