Dùng ứng dụng tìm Pokémon lân cận có bị khóa account không ?

Trong động thái mới nhất nhằm mang lại sự công bằng cho người chơi. Pokémon GO đã tiến hành khóa một loạt các account vi phạm điều lệ game. Đa số các account này đều do sử dụng những phần mềm hack, cheat, fake GPS. Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất của Niantic thì ngay cả những account sử dụng các phần mềm thứ ba nhằm dò tìm vị trí của các pokémon cũng sẽ bị liệt vào danh sách này.

Thong bao ve viec su dung ung dung tim pokemon

Thông báo mới về quy định khóa tài khoản Pokémon GO

Cụ thể, việc sử dụng các ứng dụng dạng này được cho là đã sử dụng phần mềm nhằm mang lại lợi thế cho người chơi và truy cập lấy dữ liệu từ server một cách trái phép. Các ứng dụng này vô tình làm tăng tải tới server và sẽ sớm bị Niantic xử lý. Tất cả các tài khoản sử dụng ứng dụng dạng này hoàn toàn có thể bị liệt kê vào danh sách gian lận và tiến tới khóa account mà không cần báo trước.

Bên cạnh động thái cứng rắn trên thì mới đây. Sau khi tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của người chơi, Niantic cũng sẵn sàng mở lại một số account bị khóa trước đó. Nếu bạn nằm trong số này thì hãy kiểm tra lại xem tài khoản của mình đã truy cập được chưa nhé. Còn nếu bạn đang sử dụng các phần mềm hack, cheat, tự động bắt pokémon, tự động quay pokéstop, tự động dò tìm vị trí các pokémon thì đây là lúc bạn nên dừng lại vì Niantic khẳng định rằng sẽ còn tiếp tục làm quyết liệt hơn nữa nhằm mang lại một thế giới Pokémon Go thú vị, công bằng cho người chơi.

pokemongo_no_cheat

Pokémon Go sẽ ngày càng vui vẻ và công bằng hơn cho mọi người chơi

Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam hiện tại chỉ có thể giúp bạn gửi khiếu nại tới Niantic. Chúng tôi không có quyền hạn trong việc mở khóa các account. Nếu bạn cần gửi khiếu nại nhưng gặp khó khăn thì hãy để chúng tôi giúp bạn bằng việc truy cập vào địa chỉ này và gửi thông tin cho chúng tôi. www.pokemongo.vn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường trở thành Pokémon Master !


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ