Hướng dẫn đăng ký PokéStop, Gym trong Pokémon GO

Như vậy là Pokémon Go đã chính thức ra mắt cộng đồng game tại Việt Nam được 3 ngày. Sau một tháng chờ đợi, các bạn hẳn đều đang hào hứng với cuộc phiêu lưu của riêng mình. Qua hòm thư cũng như facebook của cộng đồng Pokémon GO Việt Nam chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến góp ý, báo lỗi, phản ánh về hack, cheat trong game. Chúng tôi sẽ có những câu trả lời chi tiết về các lỗi phổ biến. Ngoài ra, có một vấn đề lớn mà nhiều bạn đang gặp phải là hiện tại pokéstop đang vô cùng hiếm hoi đặc biệt ở các thành phố, tỉnh thành nhỏ. Các bạn không thể tham gia săn bắt pokémon vì đã hết pokéball nhưng lại khó khăn trong việc tìm PokéStop.

Vấn đề này đã được Niantic đề cập từ lâu nhưng do bản đồ map hiện tại vẫn chưa được cập nhật mới nên các địa điểm mới xuất hiện chưa có mặt trong dữ liệu bản đồ. Nhà phát hành cũng đã mở đăng ký pokéstop để các bạn tự gửi yêu cầu . Tất nhiên, mọi yêu cầu sẽ cần được kiểm duyệt và cần một thời gian nhất định để nó được update trong dữ liệu bản đồ game.

đăng ký pokéstop Việt Nam

Mẫu điền thông tin đăng ký gửi tới chúng tôi

Nếu bạn chưa thể gửi yêu cầu hoặc đã gửi trước đây nhưng chưa được phản hồi, chúng tôi có thể gửi giúp bạn. Hãy truy cập vào địa chỉ http://pokemongo.vn/feedback/ hoặc click vào nút Liên Hệ trên trang chủ của website www.pokemongo.vn . Ở mục lựa chọn chủ đề bạn vui lòng chọn “Đăng ký PokéStop” hoặc “Đăng ký GYM“. Phần hình ảnh bạn có thể upload ảnh một địa điểm mà bạn đăng ký và ô nội dung bạn điền tọa độ địa điểm đó trên map google. Để có được tọa độ bạn có thể truy cập google map và search địa điểm bạn muốn đăng ký. Như hình bên dưới, sau khi click vào vị trí bất kỳ trên bản đồ bạn sẽ có được tọa độ là phần gạch chân màu đỏ.

đăng ký pokéstop

Cách lấy tọa độ trên google map

Sau khi gửi yêu cầu thành công, chúng tôi sẽ kiểm tra yêu cầu hợp lệ và thay bạn gửi tới nhà phát hành. Các yêu cầu được Niantic chấp thuận sẽ có thể được update trong dữ liệu map trong thời gian tới.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ bên trên để gửi các yêu cầu thuộc các chủ đề khác như báo cáo gian lận trong game, báo lỗi, hợp tác, hỗ trợ … Chúng tôi hiện đang hoạt động với cộng đồng hơn 2 vạn thành viên tại Việt Nam. Các kênh thông tin chính thức của chúng tôi bao gồm :

👉Website : http://www.pokemongo.vn
👉Facebook : https://www.facebook.com/PokemonVietNam.GO
👉Google+ : https://plus.google.com/+pokemongovn
👉Twitter : https://twitter.com/PokemongoVn

Nếu bạn có những thắc mắc về game hay đơn giản chỉ muốn tìm cho mình những người bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu của Pokémon GO. Hãy gia nhập cùng chúng tôi !

Lưu ý : Chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng Google Maps Maker để tạo các vị trí PokéStop ảo nhằm mục đích đăng ký như một số website đã hướng dẫn. Vui lòng không spam google map để biến nó thành công cụ chơi game với các vị trí ảo không có giá trị cho cộng đồng.

Update :

Hiện tại do nhu cầu đăng ký PokéStop, GYM quá lớn (Sau gần 1 ngày đã có hơn 8000 lượt đăng ký) nên chúng tôi buộc phải tạm dừng chức năng đăng ký để tiến hành xử lý các yêu cầu trước đó. Các bạn nào chưa kịp đăng ký vui lòng chờ đợi trong các đợt sau.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ