Hướng dẫn tra cứu skill, hệ loài tương khắc của một Pokémon

Pokemongo.vn đã cung cấp cho các bạn tool tra cứu về chỉ số IV. Nếu như bạn chưa biết thông tin này thì có thể tham khảo thêm tại địa chỉ sau http://pokemongo.vn/huong-dan-tra-cuu-chi-so-iv-cua-pokemon-trong-pokemon-go/. Tuy vậy, bên cạnh IV thì có một thông tin mà rất nhiều người chơi đang quan tâm là kỹ năng – skill của Pokémon. Vậy, pokémon của bạn có những kỹ năng nào, mạnh yếu ra sao. Bạn có muốn nắm được toàn bộ thông tin về chúng ? Hãy theo dõi bài hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Để tra cứu toàn bộ thông tin skill của Pokémon bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ này. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy quen thuộc bởi đây là giao diện tra cứu chỉ số IV. Tuy nhiên, không phải ai cũng để ý rằng, tại đây chúng tôi đã tích hợp đầy đủ các thông tin về skill của một pokémon. Hãy chọn một pokémon bạn muốn tra cứu và cùng pokemongo.vn điểm qua các thông tin bạn có được nào !

Ở cột bên phải sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về Pokémon. Trong ví dụ ở đây, chúng tôi tra cứu Charizard. Bạn sẽ có được thông tin chi tiết về skill của pokémon được sắp xếp theo sức mạnh từ cao xuống thấp.

tra cuu skill pokemon

Thông tin về skill, hệ loài của Pokémon khi tra cứu tại www.pokemongo.vn

Theo như kết quả thì Charizard sẽ có 5 kỹ năng và kỹ năng mạnh nhất của nó là Fire Blast. Chú ý rằng các kỹ năng fast là kỹ năng đánh thường của pokémon. Ở cột bên cạnh hệ thống cũng hiển thị các kỹ năng sẽ khắc chế được Charizard đó là Stone Edge, Hydro Pump, Hydro Pump Blastoise, Thunder, Thunderbolt. Bên dưới 2 bảng này là bảng liệt kê thông tin các hệ loài tương ứng. Charizard sẽ chiếm ưu thế khi gặp các hệ ở cột khắc tinh (bên trái) và bị khắc chế khi gặp các hệ ở cột “BỊ KHẮC CHẾ” (bên phải). Từ đó, ta có thể biết được hệ Rock, Water, Electric sẽ chiếm ưu thế khi đối đầu với Charizard.

tra cuu chi so IV - pokemongo.vn

Thông tin về kỹ năng khắc chế, bất lợi của Pokémon

Nếu từng đó thông tin chưa đủ làm bạn hài lòng thì hãy kéo tiếp xuống bên dưới. Một danh sách các Pokémon với kỹ năng tương ứng được liệt kê. Cột bên trái “CÓ LỢI THẾ KHI CHIẾN ĐẤU” là các pokémon sẽ dễ bị Charizard cho “đo sàn” khi đối đầu. Nếu bạn đang sở hữu chúng thì tốt nhất không nên đem ra chiến đấu với Charizard. Ngược lại, cột bên phải là những Pokémon bạn nên sử dụng khi gặp Charizard. Zapdos Kỹ Năng Thunder, Kabutops Kỹ Năng Stone Edge … là một trong những chiến thuật hợp lý để đánh bại Charizard một cách dễ dàng. Ngoài các thông tin vô cùng quý giá trên, nếu bạn cần biết kỹ năng thuộc hệ nào thì bạn có thể đưa chuột vào một dòng chứa kỹ năng bất kỳ. Hệ của kỹ năng sẽ hiển thị ngay cho bạn.

Nắm bắt được tất cả các thông tin này sẽ giúp bạn vượt qua giới hạn của một huấn luyện viên thông thường trong Pokémon GO. Bạn có thể đưa ra các chiến thuật hợp lý cũng như lựa chọn cho mình Pokémon tốt nhất trong mọi cuộc chiến. Hãy xem xét và lựa chọn thật kỹ một Pokémon trước khi nói “I choose You” và đừng quên tham gia cộng đồng của chúng tôi để cuộc phiêu lưu của bạn thêm thú vị. Trong thời gian tới, Niantic sẽ tiếp tục có những cập nhật mới hứa hẹn sẽ nâng cao tương tác giữa người chơi với nhau. Mọi thông tin về bản cập nhật cũng như hướng dẫn chi tiết bạn có thể theo dõi tại các địa chỉ sau :

👉Website : http://www.pokemongo.vn
👉Facebook : https://www.facebook.com/PokemonVietNam.GO
👉Google+ : https://plus.google.com/+pokemongovn
👉Twitter : https://twitter.com/PokemongoVn


Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam – www.pokemongo.vn

 

CHIA SẺ