Kết bạn, giao dịch Pokémon giờ đây đã sẵn sàng !

Nếu bạn là người chơi Pokémon Go từ thuở sơ khai. Có lẽ, một trong những tính năng mà bạn mong đợi nhất là giao dịch Pokémon với bạn bè. Tính năng này đáng lẽ phải được tích hợp vào Pokémon Go ngay từ những phiên bản đầu tiên nhưng vì nhiều lý do mà nó vẫn là một ẩn số cho tới tận ngày hôm nay. Tuy vây, bạn sẽ không phải đợi lâu nữa. Trong tuần này, tất cả các tính năng đó sẽ được cập nhật trong Pokémon GO.

giao dịch pokemon đã sẵn sàng

Theo thông báo mới nhất từ Niantics. Một bản cập nhật với tính năng kết bạn và giao dịch Pokémon sẽ sẵn sàng cuối tuần này. Theo đó, bạn chỉ cần cung cấp “mã người chơi” cho người mà bạn muốn kết bạn là hai bạn có thể xác nhận làm bạn với nhau. Từ đó, bạn có thể theo dõi hoạt động của bạn mình trong game. Tương tác với bạn bè để tăng thêm điểm thân mật. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong suốt quá trình chơi Pokémon GO.

Rất nhiều hoạt động trong game có thể làm với bạn của bạn để tăng thêm điểm hảo hữu. Ví dụ như bạn có thể kiếm những món quà tại các pokéstop, gym để tăng bạn mình. Các món quà này bạn không thể mở nhưng khi đem đi tặng, nó sẽ mở được nhiều phần quà thú vị cho người bạn của bạn. Ngoài ra, làm bạn bè cũng giúp bạn được rất nhiều quyền lợi khác trong game như tăng sức mạnh khi cùng nhau chiến Gym, giảm phí giao dịch (Stardust) khi thực hiện các giao dịch, tăng tiền thưởng khi thực hiện giao dịch thành công các pokémon với nhau…

Về tính năng giao dịch Pokémon. Để thực hiện được tính năng này 2 bạn cần phải đạt level >= 10. Tất cả các giao dịch đều yêu cầu một lượng stardust nhất định để thực hiện và ngược lại bạn cũng nhận được phần thưởng cho mỗi giao dịch thành công. Lượng phí và phần thưởng này sẽ tăng giảm phụ thuộc vào độ thân thiết giữa 2 bạn, loại Pokémon giao dịch, khoảng cách về vị trí của hai pokémon giao dịch …

Cần lưu ý rằng, nhưng pokémon huyền thoại, pokémon đặc biệt bạn sẽ cần một lượng rất lớn stardust để giao dịch. Ngoài ra, với các pokémon loại này bạn sẽ bị giới hạn số lần giao dịch trong 1 ngày. Hãy cân nhắc kỹ trước khi giao dịch một Pokémon đặc biệt nhé !

Chi tiết và review về bản cập nhật này www.pokemongo.vn sẽ gửi tới các bạn trong bài viết sau. Hãy cùng chờ đợi và sẵn sàng cho một bản big update với tính năng siêu hot này nào.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ