Khám phá tính năng mới của Pokémon Go – kết bạn nhận quà

Như chúng tôi đã đề cập ở bài viết trước về tính năng kết bạn và giao dịch trong Pokémon Go. Bản cập nhật này đã đến tay game thủ vài ngày trước. Trong bài viết này, www.pokemongo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn mọi thứ về tính năng kết bạn này. Hãy đọc để thấy được làm bạn bè thích thế nào nhé.

quà bạn bè trong pokemon go

  1. Cách thức kết bạn:

Sau khi tải bản cập nhật mới. Bạn vào giao diện nhân vật sẽ xuất hiện thêm 1 tag “Friends“. Bạn click vào nút Add friend sẽ ra giao diện kết bạn.

Add Friend” : Phần để bạn nhập Trainer Code của người chơi mà bạn muốn kết bạn.

My Trainer Code“: thông tin của bạn. Trainer Code là mã cá nhân của bạn. Mỗi người chơi sẽ được cấp ngẫu nhiên một mã này.

Để kết bạn với một người chơi bất kỳ bạn chỉ cần nhập Trainer code của họ vào mục Add Friend sau đó click “Send“. Nếu người đó xác nhận thì 2 bạn sẽ lập tức trở thành bạn bè. Ngoài ra, nếu muốn có thêm bạn bè bạn có thể gửi Trainer Code của bạn cho mọi người để họ gửi yêu cầu kết bạn cho bạn. Khi có người chơi yêu cầu kết bạn, bạn sẽ nhận được thông báo. Click vào thông báo đó và chọn Accept nếu muốn đồng ý kết bạn.

2. Nhận quà từ bạn bè:

Sau khi làm bạn bè của nhau. Mỗi ngày, các bạn có thể gửi quà cho nhau 1 lần. Khi bạn càng có nhiều bạn bè tức là mỗi ngày bạn sẽ nhận được càng nhiều quà. Để nhận quà bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở giao diện bạn bè – Friends.

Bước 2: Xem trong danh sách bạn bè mà bạn đã kết bạn. Những người gửi quà cho bạn thì bên cạnh tên người đó trong danh sách sẽ hiển thị biểu tượng hình hộp quà.

Bước 3: Click và biểu tượng hình hộp quà và chọn Open.

Quà mở ra thường sẽ có những vật phẩm tương tự như bạn quay một pokéstop. Bạn có thể nhận được pokéball (nhiều loại), thuốc … Điều này có nghĩa là các bạn ở vị trí không có nhiều pokéstop hoàn toàn vẫn có đủ lượng Pokéball cần thiết cho việc săn bắt pokémon của mình. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kết bạn và chờ nhận quà.

3. Gửi quà cho bạn bè:

Nhận quà rồi, đương nhiên bạn cũng nên tặng quà cho bạn bè nếu có thể. Để tặng quà bạn cần có được hộp quà. Các hộp quà này rớt ra với tỷ lệ khá cao khi bạn quay pokéstop. Để tặng quà bạn làm các bước sau:

Bước 1: Mở giao diện bạn bè – Friends.

Bước 2: Click vào người bạn muốn tặng quà.

Bước 3: Click vào hình hộp quà góc dưới bên trái màn hình. Sau đó sẽ hiện ra danh sách các hộp quà mà bạn đang có. hãy chọn 1 hộp và click vào Send.

4. Các lợi ích đặc biệt từ bạn bè:

Việc kết giao bạn bè đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích đặc biệt trong game. Bằng việc gửi và nhận quà của bạn bè hàng ngày, điểm thân thiết của hai bạn sẽ tăng lên. Khi đạt các mốc nhất định sẽ nhận được các lợi ích kèm theo. Điểm thân thiết càng nhiều, lợi ích càng lớn. Hơn thế nữa…khi có bạn bè bên cạnh, bạn sẽ cảm thấy mình không cô đơn trên cuộc phiêu lưu đầy thú vị của Pokémon Go.

  • Không cần quay Pokéstop vẫn có pokéball để bắt thú: Một lợi ích tuyệt vời và có lẽ là lớn nhất với tình hình rất nhiều bạn không thể tìm được Pokéstop quanh khu vực của mình để quay như hiện nay.
  • Trao đổi các pokémon với nhau: Tính năng này có thể nói là bước ngoặt trong việc phát triển của Pokémon GO.
  • Tăng độ hảo hữu để tăng sức mạnh khi cùng nhau đánh GYM: Đây là lợi ích rất tuyệt vời cho các bạn đang chơi team cùng nhau.
  • Theo dõi được hoạt động của bạn bè mình: Với bạn bè, bạn có thể biết được bạn của mình có level bao nhiêu, vừa bắt được pokémon nào. Ngoài ra còn có một vài thông tin về đấu gym, số bước di chuyển của bạn bè, số pokémon họ đã bắt.

Lưu ý: Chúng tôi hiện đang tổng hợp danh sách các Trainer Code của người chơi tại địa chỉ Page Facebook Pokémon Go. Nếu bạn muốn tham gia và có được thật nhiều bạn bè. Hãy inbox page và gửi cho chúng tôi Trainer Code của bạn. Một danh sách với thật nhiều người chơi sẵn sàng kết bạn cùng nhau sẽ được Page cập nhật trong một vài ngày tới.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn