Hé lộ bí mật sự kiện Pokémon GO Fest

Như chúng tôi đã đưa tin về Pokémon Go Fest – sự kiện đặc biệt kỷ niệm một năm ra mắt Pokémon GO. Ngày hôm nay, Niantics đã chính thức công bố chi tiết về các bí mật xung quanh lễ hội này. Có kha khá những điều thú vị mà người chơi Pokémon Go chắc hẳn sẽ quan tâm.

pokemon go fest

Các sự kiện sẽ diễn ra khắp thế giới nhân dịp kỷ niệm 1 năm (Ảnh: Niantics)

Thời gian diễn ra sự kiện chính thức là 10h sáng 22/07 đến hết 19h cùng ngày theo giờ CDT (giờ Việt Nam là bắt đầu vào khoảng 10 tối ngày 22/07). Tại sự kiện diễn ra tại công viên trung tâm Chicago , sẽ có những nhiệm vụ đặc biệt đòi hỏi sự phối hợp của người chơi tham gia sự kiện và người chơi ở khắp nơi trên thế giới. Cụ thể, người chơi tham gia sẽ kiện sẽ bắt những chú pokémon chỉ định tương ứng với phần thưởng của loại Pokémon đó. Khi đạt đủ lượng pokémon chỉ định thì phần thưởng sẽ bắt đầu được mở cho người chơi trên toàn thế giới. Người chơi trên toàn thế giới sẽ có nhiệm vụ bắt đủ các loại pokémon chỉ định tương ứng để kéo dài thời gian mở phần thưởng. Đặc biệt, khi người chơi toàn thế giới bắt đủ lượng pokémon yêu cầu thì sẽ có một nhiệm vụ bí mật được kích hoạt. Nếu những người chơi tại sự kiện hoàn thành nhiệm vụ này, phần thưởng vô cùng lớn sẽ được phát cho tất người chơi toàn thế giới. Chi tiết hoạt động các bạn có thể xem tại biểu đồ sơ lược bên dưới:

pokemon go fest graphic

Mô tả về sự kiện Pokémon Go Fest (Ảnh: Pokémon Go)

Ngoài ra, các sự kiện thú vị nữa sẽ được tổ chức ở Châu Âu và Nhật Bản trong tháng tới. Dự kiến lịch trình gồm :

Ngày 05/08/2017 : tại Đan Mạch, Cộng Hòa Séc.

Ngày 12/08/2017 : tại Thụy Điển, Hà Lan.

Ngày 16/09/2017 : tại Đức, Pháp, Tây Ba Nha.

Sự kiện đặc biệt tại quê nhà pokémon  – Nhật Bản sẽ được tổ chức dự kiến vào ngày 09/08 – 15/08 mang tên Pikachu Outbreak. Chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới.

Có thể nói, đây là loạt sự kiện đời thực đầu tiên mà Pokémon Go tổ chức một cách hoành tráng trên toàn thế giới. Trong sự kiện này, Niantics cũng nhắc đến sự xuất hiện một số Raid Boss vô cùng hiếm với sức mạnh vượt trội. Hãy chờ đợi xem chúng là gì và xem ai là người may mắn sở hữu những phần thưởng bí ẩn này nhé. www.pokemongo.vn sẽ liên tục cập nhật đến các bạn thông tin về sự kiện một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Các bạn quan tâm có thể theo dõi thêm về sự kiện Pokémon Go Fest tại đây.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ