Mewtwo sắp xuất hiện – Ai sẽ là người đầu tiên sở hữu nó ?

Mewtwo có thể nói là Pokémon được mong chờ nhất kể từ khi Pokémon Go xuất hiện cho tới nay. Mang trong mình sức mạnh vô địch, chắc hẳn nó sẽ là chú Pokémon được rất nhiều người chơi chờ đợi.
Theo thông báo mới nhất của Niantic, Mewtwo sẽ chuẩn bị được ra mắt trong danh sách các Pokémon Raid Boss. Tuy nhiên, không phải huấn luyện viên nào cũng có thể tham gia vào trận chiến này. Mewtwo sẽ chỉ xuất hiện ở các trận Raid Battle đặc biệt. Người chơi không thể chủ động tham gia như các trận Raid Boss thông thường. Những người chơi đủ điều kiện sẽ nhận được lời mời tham gia trước thời gian Mewtwo xuất hiện. Chỉ những người chơi có thành tích tốt trong các cuộc Raid Battle mới được tham gia. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đánh bại được Raid Boss ở các phòng GYM trước đó để lọt vào danh sách ứng viên đặc biệt này. Cơ hội sở hữu Mewtwo ở ngay trước mắt bạn, nhưng tất nhiên nó không hề dễ dàng.

Mewtwo đã xuất hiện trong Pokémon GO

Ngoài ra, để tạo thêm cơ hội sở hữu các Pokémon huyền thoại cho người chơi. Tất cả 4 Pokémon huyền thoại bao gồm Articuno, Zapdos, Moltres, và Lugia sẽ đồng loạt xuất hiện tại các Raid Battle trên toàn thế giới cho đến hết đến ngày 31/08/2017.
Pokemongo.vn sẽ liên tục cập nhật đến bạn lịch trình xuất hiện của các Pokémon huyền thoại này. Hãy nhanh tay sở hữu đủ bộ sưu tập các Pokémon yêu thích của bạn và sẵn sàng cho một trận chiến đặc biệt với Mewtwo. Biết đầu đó, bạn sẽ là người chơi đầu tiên trên thế giới sở hữu Pokémon huyền thoại vô địch này.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn