Mewtwo sắp xuất hiện và có thể bắt trên toàn thế giới !

Nhắc tới Mewtwo có lẽ tất cả game thủ pokémon đều không còn xa lạ. Một con pokémon thuộc dạng vô cùng hiếm và có sức mạnh vượt trội. Mewtwo được tạo ra từ mew và nó là pokémon nhân tạo có đầy đủ sức mạnh của một Pokémon huyền thoại. Trước đây để có thể sở hữu mewtwo, người chơi buộc phải nhận được vé mời đặc biệt để tham gia Raid Battles. Sau khi chiến thắng, phải rất may mắn mới có thể thu phục Mewtwo. Tuy nhiền, đó là chuyện của trước đây.


Niantics vừa mới đưa ra thông báo một sự kiện lần đầu tiên xuất hiện từ trước tới nay. Mewtwo sẽ xuất hiện trong các Raid Battles thông thường như các pokémon khác. Người chơi không cần phải nhận vé mời vẫn có thể tham gia chiến đấu và thu phục nó. Đây là cơ hội vô cùng lớn để người chơi Pokémon Go tại Việt Nam sở hữu mewtwo. Cụ thể, từ 03h sáng ngày 21/09 (theo giờ Việt Nam), Mewtwo sẽ bắt đầu xuất hiện tại như là Raid boss. Và sự xuất hiện của nó sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày liên tục. Nếu bạn muốn sở hữu nó, hãy gọi team và sẵn sàng binh lực ngay nhé !

Ngoài mewtwo thì bộ 3 Pokémon huyền thoại là Articuno, Zapdos, và Moltres cũng sẽ đồng loạt được xuất hiện như là các Raid boss bắt đầu từ 03h sáng ngày 14/09 (theo giờ Việt Nam). Những bạn chưa sở hữu đủ bộ ba này có thể nắm lấy cơ hội để bắt cho được chú Pokémon mà mình yêu thích.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin về sự kiện đặc biệt này trong các bài viết tiếp theo. Hãy theo dõi và đồng hành cùng cộng đồng Pokémon Go Việt Nam nhé !


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ