Mystic Hải Phòng – đi tìm sự thật !

Trước đây vài ngày, chúng tôi có đăng tải một bài viết về nhóm Pokémon Go – Mystic Hải Phòng (Các bạn có thể xem chi tiết tại đây). Bài viết này được chúng tôi đăng tải dựa trên những trao đổi với admin của nhóm. Tuy nhiên, ngay sau khi bài viết được chia sẻ. Đã có rất nhiều những phản ứng trái chiều và những email phản hồi về chúng tôi qua hòm mail hotro@pokemongo.vn về các vấn đề xoay quanh nhóm Mystic Hải Phòng. Vậy, sự thật những lời tố cáo này như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục câu chuyện về Mystic Hải Phòng.

su-that-mystic-hai-phong

Đâu mới là sự thật về nhóm Mystic Hải Phòng (Ảnh: Internet)

Cụ thể ngay sau khi đăng tải bài viết, chúng tôi liên tục nhận được phản hồi từ một người chơi cho team Mystic của Hải Phòng. Theo những phản ánh của game thủ này thì thông tin mà pokemongo.vn có được đều chưa thực sự đúng. Chúng tôi xin đăng tải lại một phần bức thư như sau:

Câu chuyện bắt đầu từ ngày chúng mình chơi pkm ! địa điểm đầu tiên ở HP là địa điểm Vườn Hoa Trung Tâm với 2 cột thính cạnh nhau và 1 cột bên cách đó 10m ! nhưng vì toàn chim chuột nên chúng mình tất cả đã kéo xuống con đường ĐÀ NẴNG ! địa chỉ là 400 Đà Nẵng ( Quán nước Ông Già ) ! chắc hẳn bạn đã từng nghe đến câu Ngõ Huyền Thoại ! đó là nơi mà tất cả những người chơi pokémon tại HP đều biết và phải đến đó mới có đc những pokemon đa dạng và hàng khủng + 13 Pokestop khá gần nhau ! 
– Đến tầm giữa tháng 8 chúng mình có thấy 1 người tên NT (tên đã được pokemongo.vn thay đổi) ! kêu gọi anh em Mystic vào GR người này mới lập với sự dụ dỗ là để Phát Triển đội ngũ team Mystic vì thế mình có thể nói là người đầu tiên vào và đã mời rất nhiều anh em bạn bè cùng vào ! 
– Ở buổi Off đầu tiên vì vấn đề công việc nên mình đến muộn ! có 2 người em của mình tham gia ngay từ đầu ! có 12 13 người tham gia ! lúc đó vì đơn giản là chơi vui nen ko ai để ý đến cái người tên NT là ai ! sau này mới biết là người đến chưa xong nổi Gym đầu tiên đã bỏ về ! và thực tế ngày hôm đó chỉ có 1 Gym Nhà hát lớn là lên 10 còn 1 Gym Đài Phun Nước là em gái mình cố đến cuối cùng cũng chỉ đến lv 9 ! 
– 3 ngày sau ! bên phía team vàng có tổ chức đi đánh chiếm gym ở Mai Hồng Phúc ! 1 người trong nhóm đến gần đó thấy người bên team vàng đang farm thì chạy về lên mạng hô hào fake hack bay sang phá ! NT là ad mà lại xúi giục và cổ động fake đi phá gym người khác đang phải cất công train ! mình thấy rất khó chịu và lên tiếng ! mình và rất rất nhiều người cũng lên tiếng và đều bị kick vì bịa đặt rằng bọn mình là nội gián cho team vàng !

to-cao-mystic-hai-phong

Hình ảnh game thủ tố cáo nhóm này ủng hộ việc hack, fake

Có thể thấy trong email này, game thủ đã tố cáo team Mystic Hải Phòng trong bài đăng trước đây của pokemongo.vn là một team “cổ động fake đi phá gym người khác“. Không dừng lại ở đó, tiếp tục cuộc trao đổi, chúng tôi còn nhận được những lời tố cáo của game thủ này đối với NT về những hành vi không đẹp khác. Anh cho biết “NT này đã soi mói vào đời tư của những người phản đối cả 3 team để gửi các mail lạc danh nhằm gây khó dễ cho công việc của mọi người” và “lấy ảnh của các bạn chống đối đăng lời nhục mạ bơm đặt rất nhiều lần“.  Cuối email gửi về chúng tôi, game thủ trên chia sẻ : “Tài Khoản của mình trên Game đã từng bị những kẻ hack này Rp nhưng ko vấn đề vì mình chưa từng sử dụng bất kỳ phần mềm nào ! vì tăng sức mạnh cho team Mystic ! mình đã 2 lần tổ chức lên Hn cho anh em chơi cùng mình thông ngày thông đêm kiếm Dratini ở Tây Hồ ( Trích Sài đến Thanh Niên ) và Vườn Bách Thảo chăn Cá Magi !
Người chơi thật sự ! sẽ hiểu những thứ chúng mình đêm hôm chạy khắp HP ko quản ngại bão gió là như thế nào

Nếu những thông tin này là đúng sự thật thì những gì chúng tôi đã đăng tải về một nhóm chơi Pokémon Go lành mạnh đã hoàn toàn biến mất. Pokemongo.vn đã cố gắng liên lạc lại với admin của nhóm Mystic Hải Phòng trong bài viết trước để xác thực email trên nhưng không nhận được phản hồi. Chúng tôi chắc chắn sẽ có những bài viết tiếp nữa nếu nhận được thêm các thông tin về vấn đề này. Cảm ơn các bạn team Mystic tại Hải Phòng đã cung cấp thêm thông tin cho pokemongo.vn


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ