Những điều bạn nên biết về Pokémon Go

Pokémon GO hiện đang là một trong những tựa game được mong đợi nhất năm 2016. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin quan trọng để biết vì sao nó lại HOT đến thế.

Update link tải game

IOS : Pokémon Go – App Store

Android : Pokémon Go – Google Play

File APK : Pokémon Go – APK (Cảnh báo –  đây là file cài đặt từ bên thứ 3)

Cộng đồng Facebook : Pokémon Go Niantic

Update hướng dẫn game tiếng Việt

Link : http://pokemongo.vn/ho-tro/

1. Thời điểm ra mắt:

Trái với dự kiến ban đầu, game sẽ được phát hành vào đầu năm 2016 chứ không phải cuối năm 2015. Có lẽ NSX đang cố gắng để đưa ra một tựa game hoàn hảo nhất có thể .

GO_Ingess_icons

 

2. Game hoàn toàn miễn phí:

Theo công bố chính thức thì đây là tựa game miễn phí hoàn toàn trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Game sẽ có tích hợp các tính năng trả phí thông qua các hình thức trong game.

3. Pokémon GO Plus –  thiết bị hỗ trợ:

Tất nhiên là bạn không nhất thiết phải trang bị cho mình một chiếc Pokémon Go Plus để trải nghiệm cuộc chơi. Nhưng nó sẽ là công cụ hỗ trợ thú vị cho bạn.

pokemon go plus

Theo thông tin được giới thiêu, đây sẽ là dạng vòng đeo tay hoặc huy hiệu cài trên áo. Nó có tích hợp đèn LED và kết nối với smartphone của bạn thông qua Bluetooth. Chức năng của nó là rung báo động khi có Pokémon ở trong khu vực và bạn cũng có thể dùng chính nó để thu phục chú Pokémon cho mình.

4. Pokémon Go là một tựa game thực tế ảo tăng cường:

Nếu bạn đã từng chơi qua một tựa game AR thì Pokémon Go cũng sẽ có lối chơi tương tự. Bạn đi theo chỉ dẫn tới một địa điểm trên bản đồ, nhìn qua màn hình smartphone để phát hiện Pokémon và tiến hành bắt nó. Rất đơn giản nhưng cũng vô cùng thú vị phải không.

AR_pokemongo

 5. Game chuẩn Pokémon:

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng với sự hợp tác cùng Nintendo, chúng ta có thể chắc chắn rằng đây là tựa game pokémon “chuẩn không cần chỉnh”. Và tất nhiên các dữ liệu về pokémon mà fan hâm mộ đã say đắm trong các phiên bản pokémon của Nintendo sẽ được đảm bảo “bản quyền” trong Pokémon Go.

Có thể nói tuy chưa chính thức ra mắt nhưng Pokémon Go đang tạo sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng game thế giới. Các thông tin mới nhất về game sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ liên tục đưa thông tin về tựa game này tại cộng đồng Pokémon Go Việt Nam. Hãy tham gia để không bỏ lỡ bất cứ tin tức nào về tựa game đầy hấp dẫn này.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – Pokemongo.vn

CHIA SẺ