Nintendo tạm dừng bán Pokémon Go Plus tới 31/10/2016 do hết hàng

Một tin tức rất không vui cho những ai đang muốn sở hữu Pokémon Go Plus. Trên store tại thị trường Mỹ, Nintendo đã cập nhật thông tin cho biết, thiết bị này sẽ phải đợi tới ngày 31/10/2016 mới đến tay người dùng. Hiện tại, bạn vẫn có thể đặt hàng nhưng sẽ không có thêm một chiếc Pokémon Go Plus nào được giao cho tới tận hết tháng 10.

pokemongo-plus tam dung toi 31/10/2016

Store của Nintendo tại Mỹ đã tạm dừng giao hàng cho tới ngày 31/10/2016

Tình hình cháy hàng Pokémon Go Plus cũng đang diễn ra trên rất nhiều các store khắp thế giới. Điểm qua một vài store nổi tiếng thì thiết bị này đều đang hết hàng. Chỉ vài giờ sau khi được bán ra tại Mỹ, Pokémon GO Plus đã nhanh chóng được bán hết. Trên amazon hiện tại, bạn cũng không thể mua được nó với mức giá 35$ nữa. Giá của thiết bị này hiện đang bị đẩy lên cao gấp 3 lần vào khoảng hơn 100$ và dự kiến sẽ còn tăng thêm nữa.

pokemon-go-plus-amazon

Giá trên Amazon đang được đẩy lên rất cao

pokemon-go-plus-het-hang

Một store lớn khác cũng đã đăng thông báo hết hàng

Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi chưa ghi nhận một đơn vị nào cung cấp thiết bị Pokémon Go Plus. Tất nhiên, bạn có thể tìm được một số nguồn mua hàng “xách tay” nhưng giá sẽ bị đội lên rất cao và tiềm ẩn nhiều nguy cơ lừa đảo. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn thông tin về Pokémon Go Plus ngay khi nó được bán tại Việt Nam.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ