Pokémon Go tổ chức đại hội Trainer nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt !

Nếu bạn là người chơi pokémon go và mong ngóng nó từ những ngày đầu ra mắt. Hẳn bạn còn nhớ thời điểm này cách đây một năm, khi mà game vừa mới được public và đang tạo cơn sốt khủng khiếp chưa từng có cho một tựa game mobile trên toàn thế giới. Và một năm đã qua đi, Pokémon Go vẫn không ngừng phát triển với những cải tiến đáng kể. Cơn sốt đã tạm lắng xuống khi mà những tính năng thực sự độc đáo như pokémon huyền thoại, boss, giải đấu, trao đổi pokémon, chiến đấu giữa người chơi với nhau chưa được cập nhật. Tuy vậy, nó vẫn đang là một trong những tựa game hàng đầu với cột mốc gần 750 triệu lượt cài đặt trong một năm – một con số vô cùng ấn tượng mà bất cứ tựa game nào cũng phải mơ ước.

Niantic có lẽ không muốn đứa con cưng của mình chỉ dừng lại ở đó. Họ đang có hàng loạt các kế hoạch để thổi bùng lại cơn sốt Pokémon Go như một năm về trước. Một trong số đó là việc tổ chức “Đại hội Pokémon Go” lần đầu tiên sau một năm. Sự kiện này nhằm mục đích kỷ niệm 1 năm ra mắt cũng như đánh dấu cột mốc 750 triệu lượt cài đặt của game. Đây hứa hẹn là một buổi “đại hội” ấn tượng và vô cùng hoành tráng. Đại hội với cái tên Pokémon GO Fest Chicago sẽ được tổ chức vào ngày 22/07/2017 tại “Grant Park” ở Chicago – USA. Vé mời tổ chức sự kiện các bạn có thể theo dõi tại đây.

Pokemon GO Chicago

Đại hội Pokémon GO lần đầu tiên được tổ chức (Ảnh: Niantic)

Ngoài đại hội được tổ chức tại USA, các game thủ tham gia chơi Pokémon Go trên toàn thế giới cũng được tham gia các event trong game. Theo đó, người chơi sẽ nhận được một lượng cực lớn kinh nghiệm cũng như cơ hội sở hữu rất nhiều pokémon hệ lửapokémon hệ băng kể từ ngày 13/06 tới đây. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Cùng với cột mốc đáng nhớ này. Niantic còn bật mí thêm một sự kiện có lẽ đang được tất cả người chơi mong đợi. Một bản bigupdate thực sự sẽ được tung ra với một loạt các tính năng có thể gây sốt game trở lại. Các tính năng này chưa được thông báo cụ thể nhưng nó được giới thiệu rằng sẽ đem lại trải nghiệm game theo một cách mới mẻ hơn cho người chơi. Chắc chắn sẽ có một số update lớn liên quan đến GYM – tính năng chiến đấu duy nhất cho tới thời điểm hiện tại. Update này là gì và tại sao tất cả các GYM trên toàn thế giới sẽ tạm ngừng hoạt động cho việc update này? Chúng tôi sẽ sớm đưa thông tin chi tiết đến bạn.

Nếu như bạn vẫn đang phưu lưu trong thế giới của Pokémon GO. Hay bạn đã từng là một trainer đầy nhiệt huyệt trên con đường chinh phục các Pokémon khắp thế giới. Hãy chuẩn bị tinh thần để một lần nữa khơi dậy đam mê trong bạn cùng với bản bigupdate sắp tới của Pokémon GO. Chi tiết sẽ được cập nhật liên tục tại www.pokemongo.vn.


Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam – www.pokemongo.vn