Pokémon Go có 500 triệu lượt tải và 4,6 tỷ km di chuyển

Pokémon Go đã ra mắt toàn cầu được hơn 2 tháng và nó lập tức tạo thành một cơn sốt chưa từng có trong làng game mobile toàn thế giới. Tại thời điểm ra mắt, game đã thu hút được sự quan tâm vô cùng lớn của game thủ và nhanh chóng chiếm lĩnh top 1 trên cả google play cũng như appstore. Sự cuốn hút và mới lạ của game đã mang đến rất nhiều thành quả cho cha đẻ của nó – Nianticlabs.

www.pokemongo.vn

Chúng ta hẳn còn nhớ thời điểm 06/07 khi Pokémon Go chính thức cho tải về. Nó tạo thành một chủ đề nóng trên tất cả các mặt báo, diễn đàn về game mobile. Trong suốt những ngày sau đó, làn sóng Pokémon Go tiếp tục lan tỏa ra khắp nơi và thậm trí vượt cả những ứng dựng phổ biến hàng đầu thế giới như facebook hay twitter trên nhiều mặt.

Thống kê mới nhất của Niantic cho biết, game đã có tới 500 triệu lượt tải về trên 2 store google play và appstore. Một con số vô cùng ấn tượng mà bất cứ một tựa game nào cũng mong muốn. Không chỉ vượt trội về lượng tải game, một số liệu thú vị khác là số kilomet mà người chơi Pokémon Go đã di chuyển trong game là 4,6 tỷ km. Khoảng cách này gấp gần 12.000 lần từ trái đất tới mặt trăng – một con số không tưởng cho một tựa game.

pokemon-go-thong-ke-new

Game thủ đã di chuyển quãng đường tổng cộng 4.6 tỷ km trong Pokémon GO

Nếu như bạn hay ai đó còn thắc mắc về độ hot của Pokémon Go. Thì những thống kê này chắc hẳn là câu trả lời rõ ràng và đầy thuyết phục. Hãy nhớ rằng, những gì chúng ta đang được thấy mới chỉ là một phần rất nhỏ của game. Nói một cách khác, Chúng ta vẫn chưa được thực sự chơi Pokémon GO và “cơn bão” mới chỉ đang bắt đầu.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ