Pokémon Go có gì mới trong bản update vừa được công bố

Ngày hôm nay 24/08/2016, Pokémon GO vừa tung ra bản update mới cho 2 hệ điều hành game hỗ trợ với mã hiệu lần lượt là 1.5.0 trên IOS và 0.35.0 trên Android. Hãy cùng pokemongo.vn review qua bản update mới này nhé.

Theo thông báo từ Niantic thì phiên bản mới này có bổ sung thêm tính năng khá thú vị đó là trợ giúp người chơi tìm hiểu về pokémon trong trận chiến. Cụ thể là bạn có thể hỏi teamleader của mình về một pokémon bất kỳ mà bạn sở hữu. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về nó. Các ưu điểm, nhược điểm, mức độ tấn công, phòng thủ trong trận chiến.

pokemon go update phien ban moi 0.35.0

Phiên bản mới bạn có thể hỏi teamleader về Bulbasaur

Ngoài ra thì bản update cũng đã fix lỗi nghiêm trọng đó là sử dụng các Pokémon có HP = 1 để thủ GYM. Lỗi này đã được phát hiện từ khá lâu và làm đau đầu nhiều người chơi. Niantic cũng đã thông báo và xác nhận lỗi đồng thời xử lý các trường hợp vi phạm điều luật game. Các chỉnh sửa nhỏ nhằm nâng cao trải nghiệm cũng như cân đối lại tương tác trong chiến đấu cũng được cập nhật trong phiên bản này.

bug thu gym voi pokemon Hp 1

Fix lỗi thủ Gym với Pokémon có HP là 1 (Ảnh: Internet)

Về tổng quan thì bản update này chưa có nhiều thay đổi. Tính năng mới là tương tác với teamleader để hỏi về pokémon là cần thiết nhưng chưa đáp ứng được hết kỳ vọng của game thủ. Các tính năng tương tác giữa người chơi với nhau như thách đấu, trao đổi pokémon hiện vẫn chưa được cập nhật. Một vấn đề vô cùng cấp bách nữa là dữ liệu bản đồ mới với sự tăng cường mật độ pokéstop, GYM cũng hoàn toàn chưa được nhắc đến. Mới đây, nhà phát hành cũng mạnh tay xử lý toàn bộ các tài khoản hack, cheat. Điều này cho thấy Niantic đang sẵn sàng cho một cuộc lột xác mới của Pokémon GO với loạt tính năng vô cùng đặc sắc trong thời gian tới.

Bản cập nhật hiện đã có sẵn trên store và nếu bạn chưa nhận được thông báo update thì có thể truy cập trực tiếp vào store tại địa chỉ bên dưới để update:

👉Android : Pokémon GO (Link Google Play)
👉IOS : Pokémon GO (Link App Store)

Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam sẽ tiếp tục gửi đến bạn các thông tin mới nhất về phiên bản tiếp theo của Pokémon Go ngay khi có thông tin update từ nhà phát hành. Hãy tham gia cùng chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất tại một trong các địa chỉ sau :

👉Website : http://www.pokemongo.vn
👉Facebook : https://www.facebook.com/PokemonVietNam.GO
👉Google+ : https://plus.google.com/+pokemongovn
👉Twitter : https://twitter.com/PokemongoVn


Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ