Pokémon Go có thêm thời trang mới cho người chơi

thoi trang aloha moi trong pokemon go

Ngoại trang trong Pokémon Go luôn là một item hot được nhiều người chơi sử dụng. Nó sẽ thay đổi hình ảnh hiển thị của người chơi trên Map đúng theo món đồ đã mua. Hiện tại shop vật phẩm đã có khá nhiều trang phục để người chơi lựa chọn theo sở thích của mình và mới đây Niantic công bố sẽ update thêm 1 style mới cho bộ sưu tập ấy.

Style Alola – là mẫu ngoại trang cực đẹp mắt với phong cách vùng Alola. Đây là mẫu trang phục nhằm đánh dấu sự ra mắt của 2 phiên bản Pokémon™ Ultra Sun and Pokémon™ Ultra Moon trên máy Nintendo 3DS™ sắp tới. Trang phục này sẽ được cập nhật trên shop từ ngày 17/11 tới đây (Có thể thêm các mẫu mới).  Hiện tại giá trên shop style trang phục đang là miễn phí. Bạn có thể nhanh tay thay đổi ngoại trang cho nhân vật của mình.

www.pokemongo.vn sẽ tiếp tục gửi tới các bạn thông tin mới nhất cũng như các event của Pokémon Go trong thời gian sắp tới. Hiện tại, Niantic vẫn đang thu thập thêm các thông tin của người chơi để xem xét bổ sung cũng như cải tiến rất nhiều các tính năng mới trong năm 2018. Hãy cùng đón chờ nhé.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ