Pokémon Go được đầu tư bao nhiêu tiền ?

Vào thời điểm hiện tại, cái tên Pokémon Go có lẽ đã không còn xa lạ với cộng đồng game thế giới, đặc biệt là những người yêu thích các phiên bản Pokémon đình đám của Nintendo. Nếu như bạn chưa biết thì đây là tựa game thực tế ảo tăng cường hoàn toàn miễn phí và sẽ được ra mắt vào đầu năm 2016. Bạn có bao giờ đặt những câu hỏi tương tự như “Game được đầu tư bao nhiêu tiền để phát triển ?”, “Bằng cách nào mà nó lại có thể nhận biết khu vực xung quanh?” … Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Pokemongo-Commingsoon

Pokémon Go – game thực tế ảo được mong đợi nhất 2016

Pokémon Go được nghiên cứu và phát triển bởi niantic – một startup trực thuộc google chuyên nghiên cứu các thể loại game thực tế ảo tăng cường (mới đây nó đã được tách ra hoạt động đập lập sau khi google tái cơ cấu). Và tất nhiên với Google Map đi kèm định vị, toàn bộ vấn đề về vị trí người chơi cũng như bản đồ xuất hiện pokémon đã được giải quyết. Hiểu một cách đơn giản, bản đồ pokémon đã được chuyển thể hoàn toàn thành bản đồ thế giới thực nhờ dữ liệu của google.

Ngay sau khi được Nintendo – công ty đang sở hữu tựa game nổi tiếng Pokémon để mắt tới và cùng phát triển. Dự án này đã được Google và Nintendo đầu tư tới 20 triệu USD và đã phát triển được 2 năm . Hơn thế nữa, với việc đạt được nhưng yêu cầu cần thiết để phát triển, nó sẽ còn được đầu tư thêm 10 triệu USD nữa nâng tổng số tiền lên tới 30 triệu USD – một con số không hề nhỏ nhưng tương xứng với một tựa game có tham vọng thay đổi tư duy cũng như trải nghiệm người chơi. Với những gì đã đạt được và số tiền đầu tư dự án không ngừng tăng lên, Niantic đang có tham vọng sẽ biến Pokémon Go thành một tượng đài mới trong thế giới game, nơi mà các game thủ – nhà huấn luyện Pokémon có thể thoải mái phưu lưu và tham gia các giải đấu mang tầm quốc tế.

pokemon go

Pokémon Go – cuộc phưu lưu sắp bắt đầu

Nếu bạn là một fan Pokémon hoặc ít nhất bạn đang quan tâm và muốn tham gia vào thế giới Pokémon đầy màu sắc, hãy cùng chúng tôi chờ đợi và cập nhật thông tin mới nhất về tựa game này tại Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa  thôi và cuộc phưu lưu sẽ chính thức bắt đầu !

 


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – Pokemongo.vn

CHIA SẺ