Pokémon GO Fest – gọi tên Pokémon huyền thoại đầu tiên

Chào các huấn luyện viên Pokémon Go tại Việt Nam. Như vậy là sự kiện Pokémon Go Fest đã kết thúc với rất nhiều những sự kiện đáng nhớ. Thay mặt ban quản trị www.pokemongo.vn chúng tôi xin tổng kết lại thông tin của sự kiện cho những người chơi không thể tham gia.

1. Kết quả cuộc chiến các team tại sự kiện:

Ngay sau khi sự kiện kết thúc. Tổng kết lượng Pokémon bắt được trong cuộc chơi của các team tại sự kiện đã được công bố. Kết quả cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về team xanh – Mystic. Xếp thứ 2 là ValorInstinct ở vị trí thứ 3.

2. Pokémon huyền thoại đầu tiên mang tên Lugia:

Với việc thực hiện các nhiệm vụ bí mật tại sự kiện, người chơi đã mở khóa thành công Pokémon huyền thoại đầu tiên trong Pokémon Go – Lugia.

lugia pokemon go

Người chơi đã mở khóa thành công Pokémon huyền thoại đầu tiên – Lugia (Ảnh: sưu tầm)

3. Mở khóa Pokémon huyền thoại đại diện của team Mystic:

Với việc là team chiến thắng trong sự kiện, Mystic đã mở khóa thành công Pokémon huyền thoại của team mình – Articuno. Điều này có nghĩa là Articuno sẽ xuất hiện ở tất cả các Raid Battle trên toàn thế giới và ngay bây giờ người chơi ở Việt Nam cũng đã có cơ hội chiến đấu và thu phục nó tại các Gym tại Việt Nam.

4. Sự cố login tại sự kiện:

Một sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi rất nhiều người chơi tại sự kiện không thể đăng nhập vào game. Niantic đã có thông báo chính thức về sự cố này và công bố việc khắc phục, đền bù cho những người chơi gặp lỗi. Chi tiết xem tại đây.

Trên đây là tổng kết sơ bộ những sự kiện nổi bật đã diễn ra tại Pokémon Go Fest. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những phần thưởng sau sự kiện tại các bài viết tiếp theo. Còn bây giờ, bạn có thể gọi cho bạn bè và đi lùng bắt ngay chú Pokémon huyền thoại của team Mystic – Articuno tại Việt Nam. Cầm điện thoại lên và đi nào !


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn