Pokémon Go mở rộng thử nghiệm

Sau quá trình thử nghiệm thành công tại Nhật Bản, hôm nay Niantic đã quyết định mở rộng thêm số quốc gia thử nghiệm Pokémon GoCụ thể, trong thông báo mới nhất của mình. Niantic khẳng định sẽ tiếp tục phát account thử nghiệm cho game thủ tại Australia và New Zealand. Thật đáng tiếc là vẫn chưa có phiên bản quốc tế và các cái tên tiếp theo không bao gồm Việt Nam.

pokemongo-test

Thông báo từ phía Niantic về việc mở rộng thử nghiệm Pokémon Go

Ngay từ bây giờ, game thủ ở 2 địa điểm trên có thể truy cập vào trang đăng ký tài khoản để ghi tên mình vào danh sách thử nghiệm. Tuy vậy, cũng như lần thử nghiệm ở Nhật Bản, việc đăng ký này không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được account test. Có lẽ, NPH sẽ tiếp tục phát code theo hình thức trước đây bao gồm ưu tiên thiết bị và quay số may mắn.

Mặc dù game thủ Việt Nam vẫn chưa chính thức được chạm tay vào Pokémon Go. Tuy vậy, động thái này chứng tỏ quá trình test đang diễn ra thuận lợi và người chơi hoàn toàn có thể tin rằng ngày ra mắt quốc tế không còn xa.

Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam

Ngày chơi Pokémon Go ở Việt Nam không còn xa

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn thông tin sớm nhất về việc phát hành game tại Việt Nam. Hiện tại, các bạn có thể tham gia thảo luận và cập nhật tin tức tại 2 địa chỉ chính của chúng tôi.

Website : http://PokemonGo.Vn

Fanpage : Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam

Nếu bạn có thêm những hình ảnh thú vị, hay thông tin chia sẻ, hỏi đáp về game có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: hotro@pokemongo.vn


Cộng đồng Pokémon go Việt Nam – pokemongo.vn

CHIA SẺ