Pokémon Go – Những câu hỏi thường gặp

Mặc dù phải đợi khoảng 2 tháng nữa game thủ mới chính thức được trải nghiệm Pokémon Go tuy nhiên, với những gì đã xuất hiện trong trailer, nó nhanh chóng trở thành chủ đề vô cùng hot trong cộng đồng. Và đây là tập hợp những câu hỏi được quan tâm nhất.

1.Khi nào game mới có thể chơi được?

Tuy chưa chính thức công bố ngày ra mắt, nhưng với những khẳng định chắc chắn của NSX thì dự kiến đầu nằm 2016 này game sẽ được ra mắt và chúng ta cũng sẽ phải đợi tới khi đó mới có thể tham gia trò chơi.

Pokemon go

2.Những thiết bị nào có thể chơi được game?

Pokémon Go sẽ là game mobile, nó được phát hành trước mắt cho IOS và Android. Chưa có thông tin về phiên bản cho các hệ điều hành khác. Tuy nhiên với lượng fan đông đảo và tiềm lực về tài chính thì có lẽ game sẽ sớm xuất hiện trên các hệ điều hành khác nữa.

pokedex

3.Tôi cần những gì để chơi game?

Câu trả lời là không cần thêm gì cả ngoài một chiếc smartphone chạy IOS hoặc Android. Tất nhiên sẽ có thiết bị hỗ trợ nhưng nó không phải là điều kiện cần để trải nghiệm game.

4.Game sẽ hoàn toàn miễn phí chứ?

Đúng thế, đây là tựa game hoàn toàn miễn phí. Sẽ có các hình thức trả tiền In game , tuy nhiên nó sẽ không bị xoáy vào sai lầm pay to win. Bạn hoàn toàn có thể trở thành bậc thầy huấn luyện Pokémon với chỉ chiếc smartphone của mình.

5.Pokémon Go Plus là gì?

Đây là thiết bị bổ trợ cho game. Nó có dạng vòng đeo tay hoặc huy hiệu cài trên áo. Chức năng của nó là phát sáng, rung báo động khi bạn đi qua một khu vực có pokémon. Nó được thiết kế đèn LED và kết nối với smartphone của bạn. Lưu ý rằng nó chỉ là thiết bị hỗ trợ thêm, bạn không nhất thiết phải mua nó để trải nghiệm game.

pokemon go plus

6. Bản đồ trong game sẽ như thế nào?

Có lẽ bản đồ trong game sẽ chính là bản đồ thế giới thực với dữ liệu được lấy từ Google map.

7. Các ngôn ngữ nào được hỗ trợ trong game?

Chưa có thông tin chính thức về vấn đề này. Tuy vậy, với lượng fan khắp thế giới, chắc chắn game sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ. Còn việc có tiếng Việt hay không chúng ta sẽ phải chờ đợi đến khi game ra mắt.

AR_pokemongo

8. Có thể nhìn thấy các pokémon như trong trailer không?

Câu trả lời có lẽ là không. Trailer mang tính minh họa và được xử lý khá nhiều, sẽ cần thêm thiết bị hỗ trợ hoặc chờ đợi một khoảng thời gian nữa mới có thể thấy pokémon tương tự như thế. Tuy nhiên, chắc chắn là bạn có thể nhìn thấy chúng trong màn hình và sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác so với các game mobile thông thường.

9.Dữ liệu pokémon trong game có chuẩn xác như trong phim không?

Tựa game này được Nintendo hợp tác cùng phát triển nên gần như chắc chắn toàn bộ dữ liệu về pokémon mà bạn đã biết sẽ được đảm bảo chính xác. Tất nhiên, những điều chỉnh nhỏ đề phù hợp với game là điều khó tránh khỏi.

Pokemongo_tro_lai_vietnam

Ngoài ra, còn rất rất nhiều những thắc mắc nữa cho tựa game đầy triển vọng này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn trong thời gian sớm nhất tại cộng đồng Pokémon Go Việt Nam


Cộng đồng pokemon Go Việt Nam – Pokemongo.vn

CHIA SẺ