Pokémon Go Plus hết hàng chỉ sau vài giờ ra mắt

Đúng như thông báo trước đó của chúng tôi, ngày 16/09/2016, Pokémon Go Plus đã chính thức được bán ra trên toàn thế giới. Người chơi có thể mua nó tại các store game online, AmazonMặc dù đã hoãn lại ngày bán tới gần 2 tháng so với thông báo ban đầu. Nhưng dường như số lượng thiết bị được bán ra lần này vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực sự của người chơi. Bằng chứng là tại Mỹ, Pokémon Go Plus đã nhanh chóng “cháy hàng” tại hầu hết các store chỉ sau vài giờ ra mắt. Tại sao thiết bị này lại bán nhanh đến như vậy. Hãy cùng pokemongo.vn điểm qua các chức năng của nó trong phiên bản đầu tiên này.

dia diem mua pokemon go plus

Pokémon Go Plus “cháy hàng” tại Mỹ chỉ sau vài giờ được bán ra (Ảnh: Internet)

Đây là thiết bị được kết nối với điện thoại của bạn thông qua Bluetooth. Việc kết nối là khá đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại đã cài pokémon go, update phiên bản game mới nhất đã hỗ trợ kết nối Pokémon Go Plus và bật kết nối Bluetooth lên. Tất cả chỉ có thế, bây giờ bạn có thể thoải mái ra ngoài và test thử chiếc “huy hiệu” cài trên áo hoặc đeo trên tay của mình – Pokémon GO Plus.

thiet-bi-pokemon-go-plus

Thiết bị có dạng đeo tay rất nhẹ nhàng (Ảnh: Cnet.com)

Pokémon GO Plus hiện tại có các tính năng chính sau:

  • Đèn báo (và rung) màu xanh lá cây khi có một Pokémon xuất hiện quanh khu vực của bạn. Khi nút này sáng, bạn có thể ấn vào nó để thử bắt chú Pokémon này. Thiết bị sẽ cố gắng bắt nó cho bạn. Tất nhiên sẽ có tỷ lệ thành công nhất định nhưng hãy nhớ rằng thao tác này chỉ áp dụng được với các Pokémon bạn đã bắt được trước đó.
  • Đèn báo (và rung) màu xanh da trời khi bạn đi ngang qua một Pokéstop. Bạn cũng có thể thao tác quay pokestop để nhận vật phẩm trực tiếp bằng cách ấn vào nút này trên thiết bị.
  • Đèn báo (và rung) màu đỏ khi thiết bị của bạn đột ngột mất kết nối với ứng dụng hoặc điện thoại của bạn ở quá xa vị trí của Pokémon Go Plus. Chức năng này vô cùng hữu ích vì bạn sẽ phần nào yên tâm là chiếc điện thoại trong túi sách của mình không bị rơi mất trên đường. Chỉ cần nó cách xa khoảng 30 bước chân thì lập tức sẽ có thông báo trên Pokémon Go Plus ngay.
  • Pin của Pokémon Go Plus được thông báo là kéo dài tới 100 ngày.
  • Giá của Pokémon Go Plus hiện tại vào khoảng 35$ tương đương với gần 800k VNĐ.

pokemon-go-plus-ket-noi-dien-thoai

Kết nối Pokémon Go Plus với smartphone để trải nghiệm cách chơi Pokémon GO mới.(Ảnh: Cnet.com)

Ở Việt Nam, hiện tại chúng tôi chưa có thông tin về đơn vị nào cung cấp thiết bị chính hãng. Bạn có thể mua Pokémon Go Plus thông qua một số trung gian giao dịch nhưng điều này là không nên vì tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn đọc danh sách địa chỉ mua Pokémon GO Plus uy tín ở Việt Nam ngay khi có được thông tin này.

Tham khảo : Cnet.com


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ