Pokémon Go Plus sẽ chính thức bán ra ngày 16/09/2016

Nếu như bạn chưa biết thì Pokémon go Plus là thiết bị bổ trợ cho game. Theo những thông tin được hé lộ trước đây thì nó có dạng vòng đeo tay hoặc huy hiệu cài trên áo. Chức năng của nó là phát sáng, rung báo động khi bạn đi qua một khu vực có pokémon. Nó được thiết kế đèn LED và kết nối với smartphone của bạn thông qua Bluetooth. Chỉ từng đó thông tin đã khiến người chơi muôn sở hữu nó ngay lập tức.

pokemon go plus duoc ban ra ngay 16/09/2016

Pokémon Go Plus là thiết bị hỗ trợ hữu ích cho game thủ Pokémon GO (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, mọi thứ không dừng lại ở đó. Theo khẳng định mới nhất chúng tôi có được thì thiết bị này còn tích hợp thêm một loạt các tính năng vô cùng hấp dẫn bao gồm :

  • Kết nối nhanh chóng với điện thoại thông qua Bluetooth.
  • Rung báo động, phát sáng khi gặp Pokéstop, Gym.
  • Rung báo động, phát sáng khi có pokémon lân cận xuất hiện.
  • Có thể quay pokéstop và nhận vật phẩm trực tiếp bằng Pokémon Go Plus.
  • Có thể bắt pokémon trực tiếp bằng Pokémon Go Plus mà không cần mở điện thoại.

Các tính năng này vô cùng hữu ích cho các huấn luyện viên trên đường bắt Pokémon. Nó vừa tiện dụng lại giúp tiếp kiệm pin rất nhiều khi bạn không cần phải bật điện thoại liên tục và nhìn chăm chú vào màn hình để tìm Pokémon nữa. Rất nhiều thao tác bạn có thể dùng thông qua Pokémon GO Plus thay vì trên điện thoại.

pokemon go plus

Hình ảnh Pokémon GO Plus được tiết lộ

Thông tin mới nhất về việc bán ra thiết bị đã được Niantic khẳng định. Theo đó, “Pokémon Go Plus sẽ được bán ra vào ngày 16/09/2016 tới đây“. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều được hỗ trợ chỉ riêng các quốc gia châu mỹ sẽ phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa.

Tại Việt Nam, ngày 16/09 tới đây bạn có thể bỏ tiền và tậu cho mình một Pokémon Go Plus với đầy đủ các tính năng như trên. Giá bán hiện tại chưa được công bố chính thức nhưng dự đoán sẽ không quá cao để người chơi có thể sở hữu. Chú ý rằng, đây chỉ là thiết bị hỗ trợ. Có nghĩa là bạn hoàn toàn vẫn có thể chơi Pokémon GO mà không cần đến nó. Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam sẽ sớm có những đánh giá, trải nghiệm và giới thiệu cụ thể các điểm bán Pokémon GO Plus uy tín để bạn đọc nắm được. Hãy theo dõi và gia nhập cùng chúng tôi tại một trong các địa chỉ chính thức sau :

👉Website : http://www.pokemongo.vn
👉Facebook : https://www.facebook.com/PokemonVietNam.GO
👉Google+ : https://plus.google.com/+pokemongovn
👉Twitter : https://twitter.com/PokemongoVn


Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ