Pokémon Go ra event đầu tiên nhân dịp Halloween

Kể từ ngày ra mắt, đến nay Pokémon Go chưa ra bất cứ một event nào. Các tính năng mới mặc dù được cập nhật khá thường xuyên nhưng có lẽ từng đó là chưa đủ với người chơi. Như một hoạt động thú vị gửi đến người chơi của mình nhân dịp Halloween. Ngày hôm nay, event Halloween đã chính thức được bắt đâu.

Videos event Halloween của Pokémon Go

Để tham gia event này, bạn cần update lên phiên bản Pokémon Go mới nhất. Cụ thể, event này sẽ diễn ra bắt đầu từ 26/10 – 01/11/2016. Trong thời gian diễn ra event, toàn bộ người chơi sẽ nhận được x2 candy mỗi khi bắt , ấp nở hay transfer Pokémon. Đây sẽ là cơ hội để bạn nhanh chóng nâng cao CP cho các pokémon yêu thích của mình. Ngoài ra, tính năng buddy Pokémon cũng được ưu ái nhận lượng candy lên gấp 4 lần so với thường lệ.

pokemongo_halloween

Hãy cùng tận hưởng ngày Halloween cùng Pokémon Go

Một điểm thú vị nữa là trong thời gian này, các pokémon thuộc hệ ghost sẽ có tỷ lệ xuất hiệu rất cao. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở mọi nơi trên bản đồ. Đây như là một thay đổi thú vị mà Niantic gửi tới người chơi của mình.

Ngay bây giờ, event đã bắt đầu. Hãy tải ngay phiên bản mới nhất và tận hưởng ngày Halloween cùng Pokémon Go. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn những event thú vị nữa từ Niantic trong thời gian tới đây.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ