Pokémon Go sẽ ra mắt 26 quốc gia vào đêm nay

Pokémon Go vẫn chưa thể ra mắt hơn 200 quốc gia trên thế giới như mong đợi của Niantic. Điều này đã làm cho không ít game thủ phải chờ đợi nó từng ngày. Khi mà rất nhiều trang báo lớn đua nhau “tung tin” ra mắt ở Việt Nam thì Pokémon Go vẫn im lặng và nói thông báo chờ đợi. Trong nỗ lực mới đây nhất, Niantic sẽ đưa thêm 26 quốc gia nữa có mặt trong danh sách các quốc gia may mắn được chơi Pokémon Go trước và đó là : Austria, Belgium, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Czech Republic, Denmark, Estonia, Finland, Greece, Greenland, Hungary, Iceland, Ireland, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Netherlands, Norway, Poland, Romania, Slovakia, Slovenia, Sweden, Switzerland.

www.pokemongo.vn

Nếu như bạn chưa biết thì Pokémon Go được phát triển bởi Niantic với sự hợp tác từ Nintendo. Điểm khác biệt của nó đó là toàn bộ quá trình thu thập, huấn luyện và chiến đấu của các Pokémon được diễn ra ngay trong thế giới thực. Có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một con Pokémon ngay trong khu vườn nhà mình, thu phục nó và mang ra công viên thi đấu với bạn bè. Game đã chính thức ra mắt game thủ vào 06/07/2016 nhưng chỉ giới hạn hỗ trợ tại một số quốc gia.

www.pokemongo.vn là website chính thức của cộng đồng Pokémon Go tại Việt Nam. Đây là nơi chia sẻ toàn bộ những tin tức, videos, hướng dẫn tiếng Việt … của Pokémon Go. Chúng tôi luôn cập nhật tin tức từ nhà phát hành Pokémon GO một cách nhanh nhất. Nếu bạn muốn phiêu lưu trong thế giới của những chú Pokémon. Hãy gia nhập cùng chúng tôi !


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ