Pokémon Go sẽ ra mắt vào năm 2016

Pokémon Go – trò chơi tương tác ảo với nội dung dựa trên bộ truyện Pokémon nổi tiếng sẽ sớm được ra mắt vào đầu năm 2016 trên 2 nền tảng di động là iOS và Android” đây là thông báo chính thức mới được công ty phát triển tựa game này công bố.

Có thể bạn đang thắc mắc rằng một tựa game tương tác ảo là như thế nào? Hãy cứ tưởng tượng rằng, game của bạn sẽ có tương tác trực tiếp với không gian xung quanh. Cụ thể với Pokémon Go, bạn sẽ tải ứng dụng trò chơi trên store như các game thông thường khác. Tuy nhiên, việc thu phục những chú Pokémon sẽ có thể diễn ra ngoài vườn nhà bạn, trong bếp ăn, trong hồ nước … Bạn sẽ được truy cập bản đồ khu vực quanh mình, phát hiện Pokémon trên bản đồ rồi đi tới nơi đó và tiến hành bắt chúng. Đoạn trailer dưới đây có thể sẽ làm rõ hơn nhưng trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có được khi tham gia vào game.

Với Pokémon Go, bạn sẽ không còn ngồi lì trong phòng để cày cuốc mà thay vào đó sẽ đi ra ngoài, tìm và bắt những con Pokémon mình thích. Với công nghệ tương tác ảo AR, bạn sẽ có cảm giác như mình đang là một huấn luyện viên thực thụ chứ không còn là một game thủ bình thường chơi game trên chiếc smartphone của mình nữa.

Không dừng lại ở phát triển ứng dụng, Game còn được hỗ trợ thêm bởi một thiết bị rất thú vị Pokémon Go Plus – một dạng thiết bị đeo tay hoặc huy hiệu cài áo có thể nháy báo động khi pokémon xuất hiện trong khu vực quanh bạn. Tất nhiên là bạn không nhất thiết phải có nó để tham gia vào game, nhưng đây là một hỗ trợ tuyệt vời tăng cường trải nghiệm trong game. Giá của thiết bị chưa được công bố nhưng dự kiến sẽ không quá cao và người dùng bình thường hoàn toàn có thể mua được.

pokemon go

Sự kiện công bố thông tin Pokémon Go

Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game này có lẽ đã khá hoàn chỉnh và chỉ còn những công đoạn cuối cùng để ra mắt. Chúng ta vẫn chưa biết quá nhiều về nó nhưng từng đó thông tin được tiết lộ cũng đủ để đưa nó trở thành một siêu phẩm đang được mong chờ nhất năm 2016. Hãy tham gia cùng cộng đồng Pokémon Go Việt Nam để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game đầy hứa hẹn này.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – Pokemongo.vn

CHIA SẺ