Pokémon Go tăng tỷ lệ xuất hiện Pokémon và phần thưởng Pokéstop

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây về bản cập nhật mới cùng tính năng “Daily Bonus“. Hiện tại, có lẽ bạn đã nhận được bản update này và đang trải nhiệm phần thưởng từ tính năng mới. Không dừng lại ở việc tung ra bản update. Đi kèm với việc xuất hiện tính năng daily bonus. Niantic đã quyết định sẽ tung ra event trong game nhằm tạo thêm sự hấp dẫn cho người chơi.

Cụ thể, từ ngày 07/11/2016 – 11/11/2016. Toàn bộ người chơi level lớn hơn 20 khi quay Pokéstop sẽ có nhiều hơn cơ hội nhận được các phần thưởng pokéball chất lượng cao. Ngoài ra, tỷ lệ xuất hiện pokémon trên bản đồ thế giới sẽ được điều chỉnh tăng cao hơn bình thường rất nhiều để thu hút, khuyến khích người chơi săn bắt.

Pokemon go da san sang

Xách điện thoại lên và tham gia event mới cùng Pokémon Go (Ảnh: Internet)

Event này tuy đơn giản chỉ là một chút thay đổi tỷ lệ items và pokémon nhưng nó cho thấy Niantic đã và đang bắt đầu quá trình thay đổi về “chất” của Pokémon Go. Hãy cùng trải nghiệm và chờ đợi những tính năng mới đầy hấp dẫn trong thời gian tới đây. www.pokemongo.vn sẽ luôn đồng hành và cung cấp cho các bạn những thông tin mới và đấy đủ nhất về Pokémon Go.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ