Pokémon Go – Thắc mắc every where !

Pokémon Go không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng. Mới đây, sau khi clip demo game được tiết lộ, cộng đồng fan của dòng game huyền thoại pokémon lại được một dịp xôn xao.Hãy cùng chúng tôi điểm qua những trăn trở lớn của những người đang mong đợi nó từng ngày.

Pokemon go

1.Cấu hình máy chơi game:

1

Thông tin chi tiết về cấu hình chưa được public tuy nhiên hiện tại với phiên bản thử nghiệm thì bạn cần máy Android 4.3 trở lên hoặc với IOS thì thiết bị được đề xuất là cấu hình tương đương Iphone 5 hoặc cao hơn.

2. Thời điểm game ra mắt:

2

Còn quá sớm để phát đi thông báo chính thức ngày ra mắt game, tuy nhiên hiện tại phiên bản thử nghiệm gần như chắc chắn sẽ chạy trong tháng này tại Nhật Bản. Phiên bản quốc tế sẽ sớm được công bố. Thời gian chính thức sẽ được PokemonGo.Vn cập nhật ngay khi có thể.

3. Làm sao tải được game:

3

Do bản public chưa được công bố nên hiện tại bạn không thể tải game trên các store. Ngay khi ra mắt chúng tôi sẽ update link tải game trên website và page của cộng đồng game Pokémon Go Việt Nam.

4. Bắt Pokémon trong Pokémon GO như thế nào :6

4

Pokémon sẽ được phân bổ khắp nơi xung quanh bạn. Chi tiết về việc này đã được đề cập tại bài viết trước đó của chúng tôi. Bạn sẽ nhìn được pokémon ngoài đời thực thông qua màn hình điện thoại và việc bắt một pokémon sẽ không đến mức phải tốn nguyên một cái laptop đâu nhé !!!

5. Làm sao đăng ký thử nghiệm game:5Sau khi chúng tôi cung cấp link đăng ký thử nghiệm(áp dụng với Nhật Bản) đã có một số bạn thử vận may của mình. Tuy nhiên, việc sở hữu một tài khoản để test vào thời điểm hiện tại là khá khó khăn. Hơn nữa, ngay cả khi có được tài khoản này thì việc trải nghiệm game ở Việt Nam trong giai đoạn thử nghiệm là không khả thi. Chúng tôi sẽ có những review cụ thể về game cho các bạn khi bản thử nghiệm được phát hành.

Tạm kết lại, với sức hot của tựa game mà NPH tự tin rằng sẽ thay đổi cách chơi game của bạn, hiển nhiên sẽ có vô vàn những thắc mắc được đặt ra. Bạn có đang mong đợi tựa game này ? Thắc mắc của bạn là gì ? Hãy đồng hành và chia sẻ với cộng đồng của chúng tôi tại facebook Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam.


Cộng đồng Pokémon go Việt Nam – pokemongo.vn

CHIA SẺ