Pokémon Go tiếp tục ra mắt thêm 6 quốc gia mới

Mặc cho những tình hình không khả quan cho lắm về lượng người chơi trong thời gian gần đây. Niantic vẫn đang tiếp tục những mục tiêu đặt ra từ đầu của mình. Ngày hôm qua, Pokémon Go tiếp tục cập bến 6 quốc gia nữa bao gồm : Albania, Bosnia, Herzegovina, Macau, Macedonia,  Serbia.

www.pokemongo.vn

Pokémon GO tiếp tục cập bến các quốc gia mới

Thông báo trên các kênh chính thức của mình. Niantic khẳng định rằng họ vẫn đang rất nỗ lực để đưa ra các tính năng mới cũng như phổ biến Pokémon GO tới hơn 200 quốc gia trên thế giới. Số liệu thống kê từ nhiều nguồn cho thấy rằng lượng người chơi Pokémon GO đang giảm đáng kể sau thời gian đầu đột biến. Tuy nhiên, nó vẫn có được một lượng fan vô cùng lớn và vẫn đứng top những game mobile hot nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.

Tại Việt Nam, sau phiên bản update chặn các thiết bị root cũng như quyết định buộc người chơi update game phiên bản mới trong thời gian gần đây. Lượng người chơi đã giảm đi rõ rệt. Tuy vậy, game vẫn giữ chân được rất nhiều game thủ đam mê dòng game pokémon và dự đoán sẽ còn kéo thêm được rất nhiều người chơi nữa khi ra mắt các tính năng đặc sắc trong thời gian ngắn tới đây.

AR_pokemongo

Trao đổi Pokémon sẽ là một tính năng mới của Pokémon GO trong thời gian tới 

Một vài tính năng đã được bật mí sẽ ra mắt tới đây bao gồm Giao dịch Pokémon, thi đấu giữa người chơi và một bản big update với các pokémon gen2. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn tin tức mới nhất về các tính năng cũng như lộ trình update trên pokemongo.vn.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ