Pokémon Go tung bản update 0.41.2 – Android và 1.11.2 – iOS

Sau một thời gian khá dài “im lặng”. Hôm nay, Pokémon Go đã thông báo sẽ ra mắt bản update mới với mã hiệu 0.41.2 cho Android và 1.11.2 cho IOS. Bản update này sẽ sớm được đưa lên store để người dùng có thể tải về và trải nghiệm.

Theo thông báo được tiết lộ, những điểm cập nhật trong phiên bản này khá mới mẻ. Đặc biệt phải kể đến thông tin về tính năng Catch Bonus – có thể tạm hiểu là bạn sẽ nhận được thêm những phần thưởng đặc biệt khi bắt được một lượng pokémon đặc biệt của một loài nào đó. Chi tiết về tính năng này sẽ được pokemongo.vn cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

pokemongo_update_0_41_2

Bản update mới sẽ có tính năng Catch Bonus

Bên cạnh đó, bản cập nhật tới đây cũng thay đổi cơ chế chiến đấu trong friend GYM. Thay vì việc mang một pokemon vào huấn luyện thì bạn có thể mang cùng lúc 6 pokemon cho một cuộc chiến tại Friend Gym. Hơn thế nữa, CP của Pokemon trong trận đấu sẽ được tạm thời điều chỉnh thấp đi cho phù hợp hơn. Bản update cũng chỉnh sửa một vài hiệu ứng nhỏ về giao diện ấp nở trứng, giảm thời gian chờ đợi khi tiến hóa Pokémon và fix các lỗi nhỏ khác trong game.

Có thể nói, Pokémon Go vẫn đang liên tục thay đổi để phù hợp hơn với người chơi. Mặc cho những số liệu thống kê có phần giảm đi về nhiều mặt thì nó vẫn đang phát triển vững vàng và là game mobile có lượng người chơi hàng đầu thế giới vào thời điểm hiện tại. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi những tính năng hấp dẫn nữa như giao dịch pokémon, thách đấu pokémon trong các phiên bản update tới đây.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ