Pokémon Go tung bản update chỉnh sửa nhiều giao diện

Ngày hôm qua, người chơi Pokémon Go tại Việt Nam đã có thể cập nhật dễ dàng phiên bản update mới của Pokémon Go. Trong phiên bản này, Niantic tập chung chủ yếu vào việc cải thiện giao diện trong game. Ngoài ra, một mô tả tiết kiệm pin cho Pokémon Go Plus cũng được nhắc đến.

pokemon_go_eggs_sm

Bản update mới tập chung vào thay đổi giao diện game

Cụ thể, phiên bản này mang mã hiệu 0.43.3 cho Android và 1.13.3 cho iOS. Phiên bản cập nhật những thay đổi đáng kể về giao diện thông tin Pokémon. Ngoài việc hiển thị chỉ số đơn thuần như trước. Giờ đây, khi bạn tra cứu Pokémon sẽ có thêm các icon khá đẹp liên quan đến hệ loài, kỹ năng …

pokemongo_update_0-43-3_infopokemon

Thông tin Pokémon hiển thị thêm các icon mới

Giao diện ấp nở trứng cũng được cải biến để đỡ đơn điệu hơn. Theo đó, tùy vào từng loại trứng sẽ có những màu sắc khác nhau. Niantic cũng cho biết, họ đã chỉnh sửa để tiết kiệm pin hơn cho Pokémon Go Plus.

pokemongo_update_0-43-3_info_eggs

Giao diện ấp nở trứng đã thay đổi màu tương ứng

Đáng tiếc là phiên bản này vẫn chưa có được các tính năng như đồn đoán trước đây. Một bản big update với trading, chiến đấu … có lẽ sẽ vẫn phải chờ đợi thêm trong tương lai. Pokemongo.vn sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn các thông tin mới nhất về các bản cập nhật sau đây của Niantic.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ