Pokémon Go tung bản update mới

Như vậy là sau khi ra mắt chính thức ngày 06/07/2016. Pokémon GO hiện đã có mặt trên store nhưng rất tiếc chưa hỗ trợ cho người chơi tại Việt Nam. Theo thông báo của Niantic thì vấn đề này sẽ được giải quyết trong một vài ngày gần đây. Người chơi sẽ không phải đợi quá lâu để trải nghiệm tựa game bom tấn này.

pokemongo_update

Sau một tuần ra mắt Pokémon Go đã tung bản update

Sau một tuần ra mắt, với độ hot và sự phản hồi tích cực của người chơi. Ngày hôm nay 12/07/2016, Niantic đã tung ra bản update chính thức cho tựa game con cưng của mình. Bản update này đã được public trên cả google play và appsotre để người dùng tải về (Link tải các bạn có thể xem tại đây). Theo thông báo thì bản update này nhằm fix một số vấn đề như :

  • Người chơi IOS không sử dụng được tính năng lưu mật khẩu.
  • Tăng cường sự ổn định với người dùng tài khoản Pokémon Trainer Club.
  • Giải quyết một số lỗi phát sinh trong game.
  • Giới hạn lại quyền truy cập tài khoản google của người dùng.

Với phiên bản cập nhật này, có thể nói những vấn đề phát sinh trong thời gian qua gần như đã được giải quyết. Và có lẽ, thời gian Niantic mở rộng quốc gia hỗ trợ (trong đó có Việt Nam) không còn xa. Hiện tại, pokemongo.vn là website chính thức của cộng đồng Pokémon Go tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đưa tới bạn đọc các tin tức chính thống từ Niantic và có độ tin tưởng 100%. Pokemongo.vn cũng đã xây dựng hoàn thiện toàn bộ tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Việt từ bộ tài liệu gốc của Niantic. Các bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn tại địa chỉ : http://pokemongo.vn/ho-tro/.

Mọi đóng góp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

Email : hotro@pokemongo.vn

Facebook : https://www.facebook.com/PokemonVietNam.GO/


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – pokemongo.vn

CHIA SẺ