Pokémon Go tung clip siêu hot trước giờ Pokémon Go Fest

Pokémon GO - Adventure Together for Legendary Pokémon!

Như chúng tôi đã đưa tin, chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa sự kiện Pokémon Go Fest sẽ diễn ra. Đây là một sự kiến có thể nói là hoành tráng nhất của game kể từ khi ra mắt. Nội dung về sự kiện các bạn có thể xem tại bài viết này của chúng tôi.

Niantics hứa hẹn, sự kiện này sẽ có rất nhiều điều bất ngờ. Và như một hé lộ nho nhỏ, họ đã tung ra một videos vô cùng hot ngay trước giờ sự kiện. Không quá ồn ào như videos ra mắt game nhưng hiện nó cũng đang thu hút được hơn 3tr lượt view chỉ sau vài giờ đăng tải. Trong videos này, Niantic hé lộ sự xuất hiện của một loạt những Pokémon huyền thoại trong vai trò Raid Boss. Những trận đánh hàng ngàn người tại Raid Battle và nếu bạn đã quên thì hạ gục Raid Boss bạn có cơ hội thu phục được chúng. Ngoài 3 Pokémon huyền thoại đại diện của 3 team người ta còn thấy những Pokémon siêu khủng ở các gen sau của Pokémon và đặc biệt là sự xuất hiện chớp nhoáng của Mewtow. Có thể nói, videos này đang tạo nên sự kích thích rất lớn trong cộng đồng và kèm theo đó là sự tò mò về sự kiện sắp tới đây.

Liệu ai sẽ là người sở hữu những Pokémon huyền thoại này hay thậm chí là cả Mewtow. Hãy cùng chờ đợi và tham gia Pokémon Go Fest trong vài giờ tới đây nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về sự kiện này trong các bài viết tiếp theo của www.pokemongo.vn


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn