Pokémon Go update mới với thay đổi cơ chế chiến đấu GYM

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây về hệ thống Daily Bonus. Bản update mới nhất của Pokémon Go giờ đây đã được tích hợp thêm tính năng này. Phiên bản mới có mã hiệu 0.45.0 cho Android và 1.15.0 cho IOS. Phiên bản này dự tính sẽ được cập nhật trong ngày hôm nay.

pokemongo daily bonus

Daily Bonus đã sẵn sàng ở phiên bản mới này

Ngoài cập nhật tính năng Daily Bonus thì bản update này đã thay đổi lại khá nhiều trong cách chiến đấu GYM. Cụ thể, sau khi bạn hạ được một GYM bạn sẽ chỉ có một khoảng thời gian ngắn để quyết định đặt Pokémon mới vào thủ GYM. Ngoài ra, lượng Prestige – điểm uy tín của GYM cũng đã được thay đổi. Lượng Prestige cho mỗi lần chiến thắng một trận đấu với team đối thủ đã được điều chỉnh tăng lên. Ngược lại, điểm Prestige cho mỗi lần bạn huấn luyện Pokémon ở Friend Gym đã bị điều chỉnh giảm xuống. Các điều chỉnh này được đánh giá là hợp lý để tăng tính hấp dẫn cho tính năng gym hiện tại trong Pokémon Go.

gyms-update-0-45

Cơ chế chiến đấu GYMS đã được điều chỉnh hợp lý hơn (Ảnh: Internet)

Hiện tại, Gym vẫn là tính năng duy nhất mà Pokémon Go cho phép bạn chiến đấu với người chơi khác. Tính năng này đã được quan tâm và chỉnh sửa để phù hợp hơn. Hi vọng, Niantic cũng sẽ sớm quan tâm và tung ra các tính năng mới nữa để người chơi có thể tương tác với nhau trong Pokémon Go. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại địa chỉ www.pokemongo.vn


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ