Pokémon Go và Rattata đã cứu sống tôi như thế nào !

Sự xuất hiện của Pokémon Go với cách chơi vô cùng mới lạ mang đến thật nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, không phải tất cả đều nghĩ như thế. Có thể bạn đã đọc được cả danh sách những bài viết lên án cách chơi của nó. Và www.pokemongo.vn cũng đã có bài viết chi tiết để “minh oan” cho Pokémon Go tại đây. Có rất nhiều những lý do người ta đưa ra để lên án PokémonGo. Nhưng bên cạnh đó cũng có những câu chuyện về lợi ích của nó. Mới đây, một câu chuyện như vậy đã xuất hiện và đang được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn về Pokémon Go. Mặc dù chỉ là sự tình cờ nhưng Pokémon Go với chú chuột Rattata thực sự đã cứu sống anh chàng trong câu chuyện này.

salvavidas_rattata_pokemongo

Địa điểm diễn ra câu chuyện (Ảnh chụp từ google map)

Bắt đầu câu chuyện, anh chàng với nickname Altargize chia sẻ “Hôm qua, lúc 1 giờ sáng sau khi đã hoàn thành công việc với ông chủ. Tôi quyết định đị bộ để hít thở không khí trong lành và bắt pokémon. Thành phố nơi tôi sống ở Tây Ban Nha có lịch sử lâu đời và rất nhiều pokéstop. Ở đây, xe cộ lưu thông với tốc độ chậm trên những con đường hẹp nằm cạnh các ngôi nhà cổ“.  Anh chàng quyết định sẽ tiến tới một pokéstop để tiến hành nhận vật phẩm như mọi khi và mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi anh tiến đến đó. Chú Rattata bất ngờ xuất hiện trên màn hình thế nhưng “Một chiếc ô tô tiến đến và tôi quyết định sẽ dừng lại bắt Rattata đợi chiếc ô tô đi qua” thay vì vừa đi vừa bắt pokémon như bình thường. Sẽ không có gì đáng nói nếu như ngay sau đó một chiếc ô tô khác không vượt lên và đâm thẳng vào vị trí nơi mà đáng lẽ anh sẽ đứng để quay pokéstop. Mọi thứ diễn ra quá nhanh và anh chàng may mắn ấy đã phải thốt lên rằng ” Thật không thể tin được ! Nếu tôi ở đó 10 giây trước thì có thể tôi đã bị đâm nát chỉ vì 2 bình máu và một quả bóng Pokéball“. Chú Rattata đã vô tình kéo anh chàng ở lại với cuộc sống. Và tất nhiên ngay sau đó chú chuột cũng nằm gọn trong bộ sưu tập Pokémon của Altargize.

salvavidas

Hình ảnh chú chuột Rattata được Altargize chia sẻ (Nguồn : Internet)

Cuộc sống luôn có những sự tình cờ thú vị và câu chuyện được chia sẻ bên trên tương tự như vậy. Anh chàng may mắn đã tiết lộ thêm rằng “Cuối cùng thì tôi cũng thu phục chú Rattata đó. Tôi không có ý định tiến hóa nó mà sẽ nâng cấp tối đa và giữ nó lại như là một linh vật”. Anh chàng cũng không quên đặt tên cho nó là salvavidas – thần bảo hộ để ghi nhớ “công ơn” của chú pokémon yếu đuối này.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về Pokémon Go. Cuộc sống của bạn đã thay đổi thế nào khi có nó. Chắc hẳn bạn cũng có những câu chuyện của riêng mình chứ ? Nếu không ngần ngại, hãy chia sẻ cùng chúng tôi – cộng đồng Pokémon Go Việt Nam tại một trong các địa chỉ sau :

Email : hotro@pokemongo.vn

Link web : http://pokemongo.vn/feedback/


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ