Ra mắt Pokémon mới cùng event Noel đặc biệt

Pokémon Go đang cho thấy nó ngày càng lắng nghe ý kiến của người chơi hơn. Trong thời gian gần đây, Niantic gần như không bỏ qua bất cứ sự kiện nào để tổ chức các event hấp dẫn. Và mới đây, Pokémon Go đã chính thức công bố sự kiện thú vị cho mùa Noel năm nay.

Đầu tiên phải kể đến là sự xuất hiện của 2 Pokémon vô cùng dễ thương Togepi và Pichu. Giờ đây, bạn có thể sở hữu 2 chú Pokémon này thông qua hoạt động ấp nở trứng trong game. Theo đó, với việc đi bộ chơi game và ấp trứng. Bạn sẽ có cơ hội để sở hữu cả 2 chú Pokémon này. Đây là dịp rất tốt để các Fan phủ đầy thêm bộ sưu tập Pokémon đáng yêu của mình.

Togepi and Pichu - Pokemon go

Togepi và Pichu sẽ xuất hiện trong hoạt động ấp nở trứng (Ảnh: Niantic)

Ngoài ra, với không khí Noel đang ngập tràn khắp nơi thì Pokémon Go mà cụ thể là Pikachu cũng không đứng ngoài cuộc. Bắt đầu từ 29/12/2016, khi bạn tham gia game và tìm kiếm các Pokémon. Bạn sẽ thấy những chú Pikachu – Noel vô cùng dễ thương. Với bộ trang phục Noel màu đỏ, chắc chắn đây sẽ là món quà rất tuyệt vời mà các Fan yêu thích Pokémon không thể bỏ qua.

Noel - Pikachu

Pikachu sẽ đi cùng bộ đồ mới trong event lần này (Ảnh: Niantic)

Đi cùng với các event mới này, Niantic cũng đang úp mở kế hoạch tung ra thêm nhiều Pokémon nữa trong các phiên bản cập nhật tiếp theo. Hãy cùng www.pokemongo.vn đón chờ những sự kiện thú vị sắp tới của Pokémon Go nhé !


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn