Raid Battles đã sẵn sàng cho các GYM trên toàn thế giới

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, tính năng đánh boss – Raid Battles sẽ được Niantic đưa vào thử nghiệm trong bản update mới nhất của Pokémon Go. Đây là một trong những tính năng đặc biệt quan trọng để tạo nên sự hấp dẫn của Pokémon GO. Và tất nhiên, nó được đông đảo cộng đồng game thủ chờ đợi.

Raid Battles

Raid Battles – tính năng săn boss độc đáo của Pokémon Go

Nếu như bạn còn thắc mắc, thì tính năng này cho phép bạn phối hợp cùng với 20 người chơi khác để cùng tấn công một Boss đặc biệt tại các GYM. Bạn sẽ có cơ hội thu phục boss đó cùng vô số phần thưởng hấp dẫn khác. Và mới đây, sau quá trình thử nghiệm giới hạn,  Raid Battles đã chính thức được mở rộng toàn cầu. Điều này có nghĩa là mọi người ở Việt Nam cũng có thể săn boss tại các GYM. Một vài chú ý về Raid Battles mà bạn cần biết:

  • Boss của Raid Battles khá mạnh và nếu bạn đánh một mình thì sẽ rất khó chiến thắng.
  • Bạn cần đạt level tối thiểu là để tham gia vào trận chiến.
  • Mỗi trận chiến sẽ tốn một Raid Pass của bạn. Vật phẩm này mỗi ngày bạn sẽ nhận được free một lần ở GYM. Nếu muốn mua thêm bạn có thể tìm trong Shop. Giá của nó là 100 PokéCoin.
  • Nếu bạn hạ gục được boss trong vòng 3 phút thì sẽ có cơ hội bắt nó. Ngoài ra bạn sẽ nhận được rất nhiều phẩn quà khác nữa. Chi tiết phần quà bạn có thể xem tại bài viết này.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy tìm ngay đến một GYM gần mình nhất và chờ đợi những trận Raid Battles sắp diễn ra. Chúng tôi sẽ có reviews chi tiết về các trận chiến này trong các bài viết sắp tới của www.pokemongo.vn


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ