Server tại các quốc gia mới mở đã hoạt động ổn định

Ngày hôm nay, toàn bộ 26 quốc gia mới công bố đều đã được chơi Pokémon GO. Đúng như dự kiến, game thủ tại các quốc gia này đã có thể tải game trên google play và app store một các dễ dàng và không gặp trở ngài gì. Một sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi Niantic tiến hành mở rộng hỗ trợ ra các quốc gia nhưng tất cả đã được giải quyết ổn thỏa.

Pokemon-Go-servers-are-down

Game thủ gặp sự cố không thể đăng nhập

Cụ thể, ngay tại thời điểm đầu mở rộng hỗ trợ, hệ thống máy chủ của Pokémon GO tại một số quốc gia đã gặp phải sự cố và dẫn đến người chơi không thể đăng nhập vào game. Sự cố này cũng ảnh hưởng đến game thủ tại nhiều quốc gia khác. Tuy vậy, Niantic đã sớm có chuẩn bị và mọi vấn đề về server đã được giải quyết. Đến thời điểm hiện tại, tất cả game thủ (trong danh sách các nước đã được chơi Pokémon GO) đều có thể đăng nhập vào game bình thường.

Pokemon go da san sang

Game thủ ở các quốc gia được hỗ trợ đã có thể chơi game bình thường

Việc xảy ra sự cố này là điều dễ hiểu bởi đây là lần đầu tiên Niantic mở rộng hỗ trợ trên phạm vi lớn tới 26 quốc gia cùng lúc. Điều đáng nói là mọi vấn đề đều được giải quyết khá nhanh gọn. Có thể thấy, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng và ngày mà Pokémon GO đến với game thủ của hơn 200 quốc gia trên thế giới sẽ không còn xa.

Ngay bây giờ, tuy chưa chính thức phát hành ở Việt Nam xong Pokémon GO vẫn đang là chủ đề hot nhất trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội về game. Và chúng tôi cũng đang nỗ lực để xây dựng cộng đồng Pokémon GO tại Việt Nam phát triển một cách mạnh mẽ. Sắp tới, chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều các hoạt động liên quan cho game thủ. Toàn bộ tin tức về các hoạt động này cũng như động thái ra mắt game Pokémon GO tại Việt Nam từ phía nhà phát hành – Niantic sẽ được cập nhật liên tục tới bạn tại địa chỉ webstie : www.pokemongo.vn và fanpage chính thức của chúng tôi dành cho game thủ Pokémon GO Việt Nam: Cộng đồng Pokémon GO tại Việt Nam. Nếu bạn đam mê và muốn trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị với những chú Pokémon và hàng chục ngàn người bạn khắp Việt Nam. Hãy gia nhập cùng chúng tôi !


Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ