Tài liệu hướng dẫn Pokémon GO Tiếng Việt

Nếu bạn đang đọc bài viết này, Chúng tôi chắc rằng bạn là một người đam mê với những cuộc phưu lưu thú vị cùng các chú pokémon. Hoặc ít ra, bạn cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt của mình cho Pokémon GO – một tựa game mang tính đột phá và đầy tham vọng phát triển trong tương lai.

Pokemongo-Commingsoon

Phiên bản mới nhất của Pokémon GO đã được ra mắt. Tuy nhiên, nó chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và điều đó một phần tạo rào cản cho các bạn muốn hiểu rõ hơn về các tính năng, tác vụ trong game. Để giải quyết vấn đề này, Pokemongo.vn đã cho ra mắt bộ “Hướng dẫn Pokémon Go Tiếng Việt”. Đây là toàn bộ tài liệu được chuyển thể từ tài liệu game gốc của Niantic và dịch lại với văn phong và ngôn ngữ phù hợp cho game thủ Việt. Tài liệu này sẽ tổng hợp toàn bộ những mô tả vật phẩm, hướng dẫn, thao tác , tính năng , cài đặt và các vấn đề các bạn có thể gặp phải khi chơi Pokémon GO. Đối với những bạn có vốn tiếng anh khá thì đây cũng được coi là bộ tài liệu hữu dụng bởi sẽ có nhiều những mô tả về tính năng , vật phẩm các bạn không tìm thấy được ở mô tả trong game.

pokemongo.vn - bo tai lieu huong dan pokemon go tieng viet

Bộ tài liệu Pokémon Go tiếng Việt của pokemongo.vn

Nếu như bạn chưa biết thì Pokémon Go được phát triển bởi Nintendo và Niantic. Điểm khác biệt của nó đó là toàn bộ quá trình thu thập, huấn luyện và chiến đấu của các Pokémon được diễn ra ngay trong thế giới thực. Có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một con Pokémon ngay trong khu vườn nhà mình, thu phục nó và mang ra công viên thi đấu với bạn bè.

Pokemongo.vn là website chính thức của cộng đồng Pokémon Go Việt Nam. Chúng tôi chia sẻ toàn bộ những tin tức chính thống nhất từ phía Niantic và các tài liệu, hướng dẫn, videos … về game Pokémon Go. Chúng tôi hoạt động ở Việt Nam với mục tiêu gắn kết cộng đồng người chơi Pokémon GO tại Việt Nam. Hy vọng với tài liệu “Hướng dẫn Pokémon Go Tiếng Việt“, các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách chơi cũng như dễ dàng tiếp cận, tham gia Pokémon GO hơn. Các đóng góp giúp tài liệu hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ :

Email: hotro@pokemongo.vn

Hoặc Inbox Facebook : cộng đồng Pokémon Go Việt Nam

Link tài liệu các bạn tra cứu tại địa chỉ này : http://pokemongo.vn/ho-tro/

Tất cả các sao chép, sử dụng tài liệu này mà không ghi rõ nguồn gốc đều là hành vi vi phạm và không được cho phép !


Cộng đồng Pokémon GO Việt Nam – Pokemongo.vn

CHIA SẺ