Tính năng “Daily Bonus” của Pokémon Go đã sẵn sàng

Pokémon Go đang bắt đầu có những sự thay đổi đáng kể. Nếu như bạn là một người dõi theo nó từ những ngày đầu, chắc hẳn bạn đang nhận thấy sự thay đổi đó. Niantic đã bắt đầu cho ra các tính năng mới mang tính “sâu sắc” hơn về gameplay. Không còn là những cải thiện hiệu ứng nhỏ, không còn là những thay đổi giao diện đơn giản. Pokémon Go đang bắt đầu tung ra các tính năng hấp dẫn hơn để thu hút cũng như lấy lại lượng người chơi của mình.

Gần đây nhất, Even Halloween đã được cập nhật. Một thay đổi đơn giản nhưng nó là tín hiệu đáng mừng cho fan sau hàng loạt những ngày chờ đợi một sự kiện ingame. Không dừng lại ở đó, mới đây Niantic đã thông báo sẽ cập nhật một tính năng mới vô cùng thú vị ” Pokémon Go Daily Bonus“.

pokemongo daily bonus

Tính năng mới của Pokémon Go mang tên Daily Bonus

Tính năng mới này sẽ được tích hợp trong phiên bản update sắp tới của Pokémon Go. Theo đó, với việc săn bắt và quay Pokéstop hàng ngày, người chơi sẽ nhận được thêm các phần thưởng trong game. Nếu bạn hoạt động chăm chỉ cả tuần liền, bạn sẽ nhận được thêm một phần thưởng tuần rất hấp dẫn. Cụ thể phần thưởng được tiết lộ như sau:

Mỗi ngày bắt Pokémon bất kỳ bạn sẽ nhận phần thưởng :
+ 500 XP.
+ 600 Stardust.
Mỗi tuần bắt Pokémon đều đặn hàng ngày bạn sẽ nhận phần thưởng :
+ 2,000 XP.
+ 2,400 Stardust.
Mỗi ngày quay Pokéstop bất kỳ bạn sẽ nhận phần thưởng :
+ 500 XP.
+ Một vật phẩm tặng kèm.
Mỗi tuần duy trì quay Pokéstop hàng ngày bạn sẽ nhận phần thưởng :
+ 2,000 XP.
+ Một vật phẩm rất lớn tặng kèm.

(Thời gian tính chu kỳ của hoạt động ngày, tuần được cập nhật vào 0h00 mỗi ngày theo giờ địa phương bạn nhận phần thưởng)

Có thể nói, đây là tính năng đầu tiên của Niantic mang “màu sắc” của việc tương tác trong game. Thay vì hàng ngày chỉ bắt pokémon, quay pokéstop thì giờ đây bạn đã có thêm động lực để vào game tham gia hoạt động mỗi ngày. Hi vọng, đây sẽ là bước khởi đầu cho các tính năng mang tính đột phá trong thời gian tới của Niantic. Ngày mà bạn có thể trao đổi pokémon, thi đấu với bạn bè hay tham gia vào những trận đánh boss hoành tráng đã không còn xa nữa.


Cộng đồng Pokémon Go Việt Nam – www.pokemongo.vn

CHIA SẺ