Trải nghiệm đầu tiên Pokémon Go tại Nhật Bản

Trong những thông báo phát đi trước đây, Niantic đã khẳng định họ sẽ tiến hành test thử nghiệm Pokémon Go tại Nhật Bản vào cuối tháng 03/2016.Và như đã hứa, ngày hôm nay người chơi đã được chính thức trải nghiệm tựa game hot này. Niantic đã bắt đầu phát đi các account test thử nghiệm dựa trên việc đăng ký trước đó (Hình thức phát code ưu tiên thiết bị và quay số may mắn). Ngay sau khi phiên bản test được public, chúng tôi đã có những trải nghiệm và nhận định ban đầu để gửi tới các bạn – những người đang mong ngóng tựa game này nhưng chưa may mắn được trải nghiệm.

pokemon go - thong bao cua niantic

Thông báo mới nhất của Niantic về việc thử nghiệm game pokémon goGO_downloading-1024x210

Bạn đã có thể tải game để trải nghiệm

Về tổng quan ban đầu, cũng giống như được tiết lộ trước đó. Giao diện người chơi khá thân thiện, màn hình điện thoại sẽ hiển thị mô phỏng toàn bộ map thực tế dựa trên vị trí mà thiết bị định vị được. Khi phát hiện ra pokémon ở gần, điện thoại sẽ rung nhẹ để báo hiệu, người chơi sẽ bắt pokemon thông qua màn hình bằng việc tung poké ball.

Pokemongo.vn

Các tiết lộ trước đó cũng gần như chính xác. Với việc pokéstop được đặt ngẫu nhiên trên các bản đồ và là nơi người chơi có thể mua vật phẩm như pokéball hoặc trứng pokémon.

Về hệ thống Gym, khi đạt đến level nhất định, người chơi có thể dùng pokémon của mình để tham gia vào team chiến đấu bảo vệ các Gym với 3 lựa chọn khác nhau. Chi tiết các cuộc chiến sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết sau.

pokemongo.v

Giao diện tạo nhân vật trong game

Hệ thống pokémon được phân bổ giống tuyên bố ban đầu. Ngoài ra pokémon cũng có các loại thông thường và có thể tiến hóa .

Hệ thống level cũng vô cùng quan trọng trong game. Người chơi hoàn toàn nhập vai thành một nhà huấn luyện và level tăng lên cũng giúp họ có thể tham gia một số tính năng đặc biệt cũng như quyết định pokémon mà họ gặp phải hay bắt giữ.

GO_Ingess_icons

Ngoài ra, do là phiên bản thử nghiệm nên vẫn còn một số tính năng tạm thời chưa được mở nhưng nhìn chung từng đó là tạm đủ để người chơi đắm mình trong thế giới pokémon và trở thành pokémon master.

poke_1-576x1024

Pokemongo.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn các tính năng khác nữa ở các bài review chi tiết tiếp theo. Chúng tôi cũng đang hoạt động với hàng ngàn thành viên tại cộng đồng pokémon go Việt Nam. Đây sẽ là nơi tập hợp các nhà “huấn luyện pokémon” trong Pokémon Go. Nếu bạn có chung đam mê, hãy gia nhập cùng chúng tôi.

Một số hình ảnh khác trong quá trình demo:


Cộng đồng Pokémon go Việt Nam – pokemongo.vn

CHIA SẺ