Mách bạn cách chơi Ahri DTCL sau khi lên đồ hiệu quả nhất

Mách bạn cách chơi Ahri DTCL sau khi lên đồ hiệu quả nhất

Ahri DTCL ở mùa 6.5 là một trong những vị tướng, sở hữu kỹ năng gây sát thương nhiều mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ. Với mức giá 4 vàng thì chắc chắn không thể xem thường sức mạnh của nhân vật này. Vậy những trang bị cần thiết cho Ahri là gì thì hãy cùng pokmongo.vn tìm hiểu thông tin cụ thể ở bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên chơi đội hình Ahri Băng Đảng?

Băng Đảng được xem là đội hình mạnh nhất, hiệu quả nhất nếu được kết hợp với Ahri. Một vài đồng minh nhất định sẽ được bóng tối bao phủ và nhận về 40 Kháng phép, 40 Giáp cùng 25% Hút máu toàn phần. Trong đó:

  • Tướng Băng Đảng với tỷ lệ máu ở mức thấp nhất.
  • Toàn bộ đội hình với hiệu ứng đồng thời được tăng lên 50%.

Sau khi buff sức mạnh từ phiên bản 12.5, Ahri DTCL giờ đã là Carry 4 tiền hạng S, và có thể hướng tới khi bạn có trang bị pháp sư ở đầu game mà không muốn hoặc không thể chơi Brand Thanh Lịch.

Tuy nhiên, có một điều kiện tiên quyết được đưa ra là bạn cần phải check nhà thật kỹ. Nếu có nhiều nhà khác cũng có đồ phép mà cũng không đánh Brand, đều hướng lên Ahri như bạn thì tốt nhất là nên bỏ cuộc. 

Ưu điểm của nhân Ahri khi chơi Băng Đảng là sức mạnh của nhân vật được đánh giá rất cao. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể vào top 4 chỉ với quân tướng Ahri DTCL ở cấp độ 2 sao. Ngoài ra, với 5 Băng Đảng và 2 Vệ Sĩ bạn vẫn có thể chiến đấu mà không gặp cản trở.

Mách bạn cách chơi Ahri DTCL sau khi lên đồ hiệu quả nhất

Thời điểm chơi đội hình Băng Đảng tốt nhất cho tướng Ahri

Cách lên đồ chiến đấu cho Ahri DTCL 6.5 mạnh nhất

Không chỉ đơn giản là sức chiến đấu của nhân vật, mà bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng, các quân tướng của mình sẽ nâng cao hơn khả năng hạ gục kẻ thù, với các trang bị đồ vật đi kèm. Nhiều người mới chưa biết cách trang bị cho Ahri DTCL nên dù có lên 4 – 5 sao thì vẫn thua. Đừng bỏ qua cách lên đồ dưới đây để nhanh chóng giành chiến thắng cho mình nhé.

Xem thêm: Chiến thuật lên đồ cho Braum DTCL tối đa sức mạnh

Trang bị mạnh nhất cho Ahri

Nhân vật Ahri được đánh giá với khả năng chiến đấu khá cao, nhưng sẽ càng thêm tuyệt vời nếu có các trang bị sau đây:

  • Bùa Xanh: Đây là vật quý, sẽ dụng chủ sở hữu được nhận thêm 20 năng lượng sau khi trang bị.
  • Thiên Cực Kiếm: Chủ sở hữu của Ahri DTCL sẽ nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng cùng 10% sát thương chí mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng sẽ vượt mức 100% và chuyển thành 1% sát thương chí mạng.
  • Găng Ngọc Thạch: Sát thương phép và sát thương chuẩn, sẽ giúp nâng cao chí mạng cho sức chiến đấu của chủ sở hữu. Bạn có Găng Ngọc Thạch sẽ được nhận thêm 40% sát thương chí mạng, cùng với 10 sát thương kỹ năng.
Mách bạn cách chơi Ahri DTCL sau khi lên đồ hiệu quả nhất

Cách lên đồ mạnh nhất cho tướng Ahri DTCL

Trang bị thay thế dành cho tướng Ahri

Để giúp Ahri DTCL có thể hồi lại lượng năng lượng, để sử dụng những kỹ năng nhiều lần hơn cho các ván đấu tiếp theo, thì bạn có thể sử dụng thay thế một số các trang bị đồ vật sau:

  • Bùa Xanh có thể được thay bằng trang bị Ngọn Giáo Hirana giúp hồi lại sức mạnh chiến đấu. 
  • Găng Tay Thần Thánh chính là lựa chọn lý tưởng để thay thế Thiên Cực Kiếm, bởi đồ vật này có thể giúp Ahri DTCL tăng thêm sức mạnh cho kỹ năng và còn giúp tướng này hồi máu từ sát thương gây ra bởi kỹ năng.
  • Nếu bạn không thích kỹ năng Ahri có thể gây chí mạng cao do phụ thuộc nhiều vào tỷ lệ, thì hãy thay thế Găng Tay Ngọc Thạch bằng Mũ Phù Thuỷ Rabadon để có thể tăng thêm, một lượng lớn sát thương trực tiếp cho kỹ năng.

Hướng dẫn chơi đội hình Băng Đảng hiệu quả nhất

Sau khi đã biết khi nào nên chơi bằng đội hình Băng Đảng, cũng như cách lên đồ cho Ahri DTCL sao cho hoàn hảo nhất, sức mạnh được tăng lên cao nhất thì bạn không thể bỏ qua cách chơi hiệu quả. Có 3 giai đoạn với từng cách chơi cụ thể dưới đây.

Mách bạn cách chơi Ahri DTCL sau khi lên đồ hiệu quả nhất

Đầu game

Bạn sử dụng Tướng Darius, Caitlyn, Ashe, Poppy. Zyra cho phần đầu game cùng tới tộc hệ là 3 Băng Đảng, 2 Vệ Sĩ và 2 Xạ Thủ. Đây là đội hình khá tròn hệ chủ yếu dựa vào Ashe và Caitlyn để def máu và đánh chuỗi thua. Nếu tướng lên 2 sao sớm thì bạn có thể đánh chuỗi thắng, bằng cách để Caitlyn cầm đồ cho Ahri và lắp đồ tank cho Poppy.

Giữa game

Ở giai đoạn giữa game, bạn thêm Sejuani và Syndra để có thể kích Học Giả và Cảnh Binh, đồng thời def máu tạm ở đoạn đầu level 7. Đồ sẽ cho Syndra và Poppy rồi sau đó roll nhẹ nhàng, bằng lợi tức để có thể tìm Ahri DTCL và các quân bài cần thiết.

Mách bạn cách chơi Ahri DTCL sau khi lên đồ hiệu quả nhất

Cách chơi game dành cho đội hình Băng Đảng có tướng Ahri hiệu quả

Cuối game

Sau khi đã có Ahri DTCL và củng cố đội hình đủ để có thể def máu ở các round từ 4.0, bạn hãy tích tiền lên level 8. Tại đó, roll kiếm Silco và Ahri 2 sao để hoàn thiện đội hình, check bài thật kỹ và thường xuyên để có thể đảm bảo Ahri không bị dính gậy lốc và luôn chơi được.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn biết cách chơi đội hình Ahri DTCL theo đội Băng Đảng mùa 6.5. Đây sẽ là một đội hình rất mạnh và các cờ thủ có thể thay Thuật Sư bằng Pháp Sư, để cải thiện dame đầu ra tùy theo từng trường hợp. Nhìn chung, bạn nên cân nhắc chiến thuật để giành chiến thắng dễ dàng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chiến thuật lên đồ cho Braum DTCL tối đa sức mạnh Previous post Chiến thuật lên đồ cho Braum DTCL tối đa sức mạnh
Học cách lên đồ cực chất cho Camille DTCL và xây dựng đội hình chất lượng nhất Next post Cách lên đồ cực chất cho Camille DTCL và xây dựng đội hình chất lượng nhất